Chỉ vì ghen tị với con riêng của chồng, mẹ kế đã để con trai cưỡng hiếp bé gái rồi sát hại dã man

08/09/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của bé gái 9 tuổi, cũng là con riêng của chồng bà.

Người phụ nữ 36 tuổi và 4 người khác đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt sau khi thi thể của một bé gái 9 tuổi được tìm thấy vào hôm 4/9. Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân huỷ tại một bụi rậm, cách nhà của nạn nhân ở quận Baramulla, bang Kashmir, Ấn Độ khoảng 1 km.

Được biết, nạn nhân được bố mình báo cáo mất tích 12 ngày trước khi thi thể cô bé được cảnh sát phát hiện.

Theo thông tin do các quan chức địa phương cung cấp, người phụ nữ bị cảnh sát bắt chính là mẹ kế của nạn nhân. Do ghen tị với con riêng của chồng nên vào ngày 24/8, người mẹ kế độc ác đã dẫn cô bé vào rừng, sau đó để cậu con trai 14 tuổi của mình và 2 người bạn của cậu (khoảng 14 - 19 tuổi) cưỡng hiếp nạn nhân.


Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài sau nhiều ngày bị vùi giấu trong rừng
Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài sau nhiều ngày bị vùi giấu trong rừng

Sau khi tận mắt chứng kiến người con riêng của chồng bị 3 thiếu niên thay nhau làm trò đồi bại, người phụ nữ còn bóp cổ nạn nhân, trong khi cậu con trai 14 tuổi dùng rìu chặt nhiều nhát vào đầu cô bé. Những người bạn của cậu ta thì được "phân công" tạt axit lên cơ thể của cô bé, đồng thời khoét mắt của nạn nhân. Cuối cùng, cả 4 tên sát nhân đem xác của nạn nhân giấu và bụi cây gần đó, lấy cành cây khô phủ lên người nạn nhân. 

Cảnh sát địa phương cho biết thêm rằng một người đàn ông 28 tuổi cũng bị bắt giữ vì anh ta bị phát hiện có liên quan tới vụ án sát hại cô bé 9 tuổi. Theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 4/9 vừa rồi, cảnh sát cho biết: "Kết luận pháp ý sơ bộ đã chứng minh được tất cả những tình tiết được khai là chính xác".


Tại Ấn Độ, cưỡng hiếp phụ nữ vẫn luôn là vấn đề nan giải và bị xã hội lên án
Tại Ấn Độ, cưỡng hiếp phụ nữ vẫn luôn là vấn đề nan giải và bị xã hội lên án

Ông Imtiyaz Husain - giám đốc sở cảnh sát địa phương chia sẻ với báo giới rằng các tội phạm vị thành niên (bao gồm con trai của người phụ nữ và 2 người bạn) đều thú nhận tội ác của mình và chứng thực được tất cả các tình tiết.

Ông Hussain nói thêm: "3 tội phạm vị thành niên sẽ được gửi tới một khu nhà riêng dành cho lứa tuổi vị thành viên để cải tạo và sẽ bị xử lý theo luật vị thành niên của tiểu bang".

Nguồn: Next Shark