Mẹ Justin không chấp nhận Hailey làm con dâu của mình?

24/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Dường như mẹ Justin Bieber không thích việc con trai mình và cô người mẫu trẻ Hailey Baldwin đính hôn với nhau. Việc này đã gây ra một cuộc náo loạn trên MXH

Mẹ của Justin Bieber - bà Pattie Mallette, vừa gây ra một cuộc náo loạn trên cộng đồng Twitter. Khi bà xóa một đoạn tiểu sử có nhắc đến Justin. Dường như điều này thể hiện việc bà không hài lòng với việc đính hôn của con trai và Hailey Baldwin thì phải?

Mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette đã xóa một hashtag liên quan đến Justin trong tiểu sử Twitter của bà ngay sau khi anh tuyên bố đính hôn với người mẫu trẻ Hailey Baldwin. Và đó là lý do mà người hâm mộ tin chắc là “có vấn đề” giữa “nàng dâu trẻ” và “mẹ chồng”. 

Justin và mẹ x2
Tình cảm giữa mẹ con nhà Justin luôn làm người khác hâm mộ.

Trong đoạn trạng thái cũ có câu “Justin Bieber là con trai của tôi", nhưng bây giờ nó chỉ đơn giản là: "LoveWins and LOVEARMY". Điều đó cho thấy: Justin Bieber không còn là con của bà Pattie Mallette hay sao nhỉ?

Mẹ con Justin
Hai mẹ con đã từng rất thân thiết.

Người hâm mộ đã bày tỏ điều tò mò của mình: “Tôi rất đau lòng khi biết bà Pattie không còn yêu quý Justin như trước nữa. Nhưng điều làm tôi đau lòng nhiều hơn là Justin không bận tâm mấy đến việc mất đi những người quan trọng xung quanh mình vì mối quan hệ với Hailey”


Người hâm mộ ngạc nhiên về hành động của bà Pattie
Người hâm mộ ngạc nhiên về hành động của bà Pattie

Chúng ta phải thừa nhận rằng hành động “có vấn đề” của bà Pattie vào thời điểm khi con trai sắp đính hôn với Hailey sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của cả 3 người. Justin sẽ chọn ai? Người mẹ thân thiết đã ở bên cạnh anh bao nhiêu năm qua hay mối tình mới chớm nở nhưng đầy ắp ngọt ngào với cô người mẫu trẻ xinh đẹp?

Justin và mẹ x3
Liệu tình cảm của hai mẹ con có "rạn nứt" từ đây?

Nếu là người thông minh và nhạy bén, chắc hẳn Justin sẽ có cách làm “dịu” đi bầu không khí của mẹ và “vợ tương lai”. Điều tốt nhất mà anh chàng có thể làm trong thời điểm này là ra sức cân bằng mối quan hệ giữa Hailey với người thân và bạn bè xung quanh, cũng như cải thiện tình cảm của Hailey với người hâm mộ Justin.