Mẹ Hương Giang lên tiếng giải oan dùm Matt Liu về món quà tặng ra mắt

08/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Sau hơn 3 tháng hẹn hò, Matt Liu khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ra Hà Nội và đến chào hỏi bố mẹ Hương Giang tại nhà riêng. Chưa dừng ở đó, anh chàng CEO còn có bức ảnh chụp chung với phụ huynh bạn gái, gương mặt của tất cả mọi người đều toát lên niềm hạnh phúc. 

 
Cả Hương Giang - Matt Liu đều gọi bức ảnh đặc biệt này là "gia đình" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Hương Giang - Matt Liu đều gọi bức ảnh đặc biệt này là "gia đình" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang dẫn bạn trai Matt Liu về Hà Nội ra mắt gia đình

Matt Liu bị soi tặng bánh Trung thu làm quà dù đã qua rằm?

Ngay sau đó, một số khán giả đã nhanh chóng soi ra món quà mà "chàng rể tương lai" Matt Liu đã tặng cho bố mẹ Hương Giang nhân ngày đầu tiên gặp mặt chính thức đó là bánh Trung thu.

Nhiều người đặt ra câu hỏi đã qua ngày Rằm tháng 8 nhưng bạn trai giọng ca Anh ta bỏ em rồi vẫn tặng một hộp bánh Trung thu nên gây ra một số tranh cãi trên các diễn đàn.

 
Nhiều người đồn đoán Matt Liu tặng bánh Trung thu dù đã qua dịp lễ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đồn đoán Matt Liu tặng bánh Trung thu dù đã qua dịp lễ (Ảnh: FBNV).

 
Rất đông các thành viên gia đình của Hương Giang có mặt chào đón Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông các thành viên gia đình của Hương Giang có mặt chào đón Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Matt Liu và bố Hương Giang tâm sự thân tình với nhau

Chị gái và mẹ Hương Giang lên tiếng giãi bày dùm Matt Liu về món quà tặng ra mắt

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mẹ ruột Hương Giang và chị gái đã nhanh chóng lên tiếng giải oan dùm Matt Liu. Mẹ của nàng Hậu cho biết, món quà anh chàng CEO tặng là yến chứ không phải bánh Trung thu như lời mọi người đồn đoán.

 
Mẹ và chị gái Hương Giang cho biết món quà Matt Liu tặng là yến (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ và chị gái Hương Giang cho biết món quà Matt Liu tặng là yến (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chưa dừng ở đó, mẹ ruột còn đăng tải hình ảnh Matt Liu lên trang cá nhân với nội dung "Mình vui quá" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng ở đó, mẹ ruột còn đăng tải hình ảnh Matt Liu lên trang cá nhân với nội dung "Mình vui quá" (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Mỗi khoảnh khắc của con gái bên bạn trai đều được mẹ ruột chia sẻ lên trang cá nhân với niềm hãnh diện và tự hào (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khoảnh khắc của con gái bên bạn trai đều được mẹ ruột chia sẻ lên trang cá nhân với niềm hãnh diện và tự hào (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Theo như chia sẻ của Hương Giang, dù mới gặp nhau lần đầu nhưng bạn trai và bố ruột khá ăn ý và thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như chia sẻ của Hương Giang, dù mới gặp nhau lần đầu nhưng bạn trai và bố ruột khá ăn ý và thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Hương Giang gia nhập hội "chỉ follow mình anh" Matt Liu

Có thể thấy rằng Hương Giang - Matt Liu là cặp đôi hiếm hoi nên duyên sau khi bước ra từ chương trình hẹn hò. Việc ra mắt gia đình chứng tỏ tình cảm họ dành cho nhau là chân thành, mối quan hệ của cả hai cũng đang phát triển cực tốt đẹp. Khán giả đang ra sức "đẩy thuyền" để anh chàng CEO sẽ đưa nàng Hậu về ra mắt gia đình nhà trai.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI LẦN ĐẦU RA MẮT GIA ĐÌNH NGƯỜI YÊU

Đối với các bạn nam, lần đầu tiên về nhà ra mắt ba mẹ người yêu là một trong những sự kiện quan trọng. Sau đây là những điểm cần lưu ý để có thể gây ấn tượng với gia đình nhà bạn gái: 

- Lần đầu về nhà ra mắt ba mẹ người yêu nên chuẩn bị cho mình một bộ trang phục chỉn chu. Nên chọn áo sơ mi kết hợp với quần tây hoặc quần jeans với áo thun có cổ để thể hiện vẻ đẹp nam tính và lịch sự.

- Nên chuẩn bị một món quà để tặng cho gia đình bạn gái ví dụ như trái cây, bánh kẹo hoặc học hỏi Matt Liu tặng yến cho bố mẹ Hương Giang cũng là món quà thú vị.

- Đến đúng giờ hẹn, không nên nói chuyện quá to và thể hiện đúng bản tính con người của mình nhất.

>>>Xem thêm tại đây!