Mẹ Hương Giang từng khuyên con gái không nên yêu CEO Matt Liu

08:30 01/09/2020

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, lần thứ hai làm nữ chính Người ấy là ai mùa 3 Hương Giang khiến nhiều người xúc động khi xuất hiện cùng với mẹ ruột của mình ngay trên sân khấu, người sẽ cùng đồng hành với cô trong hành trình tìm chàng trai của đời mình. 

 
 Hương Giang không đi một mình mà còn có mẹ ruột theo cùng ở "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hương Giang không đi một mình mà còn có mẹ ruột theo cùng ở "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Hương Giang đi chơi golf cùng Matt Liu

Mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu CEO Matt Liu 

Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình Chị em chúng mình. Trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, khi tham gia Người ấy là ai mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu chàng trai CEO vì: “Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”. 

 
Hương Giang tiết lộ mẹ từng không khuyên con gái không nên chọn chàng trai CEO (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang tiết lộ mẹ từng không khuyên con gái không nên chọn chàng trai CEO (Ảnh: NVCC).

Chưa dừng ở đó, mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ cung phụng mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: “Con ơi giàu mà làm gì? Con “bao” người ta đi!”.

 
Nếu mọi người chú ý thì trong tập đặc biệt mẹ Hương Giang từng khuyên con gái nên chọn chàng trai có tiệm làm bánh hơn chàng trai CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu mọi người chú ý thì trong tập đặc biệt mẹ Hương Giang từng khuyên con gái nên chọn chàng trai có tiệm làm bánh hơn chàng trai CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV).

 
Hương Giang cho biết mọi điều mẹ căn dặn vì muốn con gái có được người yêu mình và không phải buồn vì chuyện tình cảm (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang cho biết mọi điều mẹ căn dặn vì muốn con gái có được người yêu mình và không phải buồn vì chuyện tình cảm (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Mẹ Hương Giang nhắn nhủ đến chàng trai được con gái yêu thương

Trước đó, xuất hiện tại Người ấy là ai mùa 3, mẹ của Hoa hậu Hương Giang đã có những điều gửi gắm đến chàng trai nếu được con gái chọn rằng: "Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác. Người ta sinh ra, lớn lên trưởng thành rồi lấy chồng sinh con một cách bình thường nhưng Giang không phải người như vậy. Bác chỉ cần có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, những cái khác bác không quan trọng".

 
Sau tất cả, Hương Giang cũng tìm được người đàn ông hết mực yêu thương cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tất cả, Hương Giang cũng tìm được người đàn ông hết mực yêu thương cô (Ảnh: FBNV).

 
Cặp đôi vừa kỷ niệm 2 tháng hẹn hò với nhau vô cùng lãng mạn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vừa kỷ niệm 2 tháng hẹn hò với nhau vô cùng lãng mạn (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Chứng kiến hạnh phúc của Hương Giang - Matt Liu ai nấy cũng bày tỏ sự vui mừng, chúc phúc cho cả hai khi cặp đôi vẫn mặn nồng, đập tan nghi vấn rạn nứt trước đó.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang khuyên đừng nên kể quá nhiều về người mình thích cho Hội chị em

Trong tập 6 của "Chị em chúng mình", khán giả đã được nghe nhưng chia sẻ của Hương Giang về chuyện tình cảm, quan điểm của nàng Hậu được các chị em ủng hộ tuyệt đối: "Đôi khi chúng ta nghĩ thân nhanh quá, em sẵn sàng cho bí mật ấy đi để em nhận ra một người bạn".

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chốt lại 3 điều quan trọng nhất của hội bạn thân đó là: 1 - Tiền bạc rõ ràng, 2 - Bí mật hạn chế, 3 - Chính là… trai, đừng nói quá nhiều về người mình thích. Đây cũng chính là 3 điều tiên quyết của một mối quan hệ thân thiết, đặc biệt giữa hội chị em.