Chỉ mới 23 tuổi mỹ nhân Việt này đã sắm được 6 căn nhà tiền tỷ khiến CĐM thán phục

03/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Mẹ Hoàng Yến Chibi vừa khoe ngôi nhà thứ 6 là thành quả sau nhiều năm lập nghiệp tại TP.HCM.

Hơn 6 năm trước, cái tên Hoàng Yến Chibi bất ngờ nổi lên sau bộ phim sitcom Cửa sổ thủy tinh cùng với nhiều gương mặt như Hà Min, Tùng Tống… Từ đó, cô gái Hà Nội này bắt đầu chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ.

Từ nhiều năm nay, Hoàng Yến Chibi nổi tiếng là một đại gia ngầm của Vbiz khi rất chịu khó kiếm tiền và chạy show nhưng cô ít khi chia sẻ chuyện đời tư trước công chúng. Nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mẹ Hoàng Yến Chibi lần đầu hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ thứ 6 vừa "tậu" nhân dịp đầu năm mới.

Chỉ mới 23 tuổi mỹ nhân Việt này đã sắm được 6 căn nhà tiền tỷ khiến CĐM thán phục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mẹ Hoàng Yến Chibi tâm sự, sau hơn 4 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, dành dụm từng đồng cát xê trong suốt những năm đi hát. Đây cũng là căn nhà thứ 6 mà Hoàng Yến đang sở hữu ở TP.HCM khi vừa bước sang tuổi 23.


Mẹ Hoàng Yến Chibi khoe căn nhà thứ 6 nhân dịp đầu năm mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Hoàng Yến Chibi khoe căn nhà thứ 6 nhân dịp đầu năm mới.

Trước đó vào năm 2015, Hoàng Yến tự mua được căn nhà đầu tiên tại TP.HCM với giá 2,4 tỉ đồng và “xế hộp” để thuận tiện cho công việc của mình. 

>> Xem thêm:
Chibi Hoàng Yến cover hit mới của Min cực tình cảm
Mẹ Hoàng Yến Chibi bắt con gái mua tặng 3 căn nhà mới cho lấy chồng


Hoàng Yến từng khiến khán giả ngưỡng mộ khi chỉ vừa vào lập nghiệp tại Sài Gòn được 7 tháng nhưng đã mua được nhà cho mẹ ở tuổi 20. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Yến từng khiến khán giả ngưỡng mộ khi chỉ vừa vào lập nghiệp tại Sài Gòn được 7 tháng nhưng đã mua được nhà cho mẹ ở tuổi 20.


Hiện tại Hoàng Yến Chibi sống tại Sài Gòn cùng mẹ và em trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Hoàng Yến Chibi sống tại Sài Gòn cùng mẹ và em trai.

Với những thành quả đạt được sau nhiều năm lao động miệt mài, Hoàng Yến Chibi đang dần khẳng định được khả năng của bản thân với công chúng. hy vọng năm 2019 Hoàng Yến Chibi sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như vai diễn "để đời".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!