Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải: "Không chính xác một tí nào"

04/08/2019, 07:20 GMT+07:00

Bà Nguyễn Thị Hương mẹ ruột của Miss World Việt Nam - Lương Thùy Linh cho biết rất hồi hộp và vui mừng sau khi con gái đăng quang Hoa hậu.

Tối 3/8, đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2019 được tổ chức hoàng tráng tại Đà Nẵng. Cô gái sinh năm 2000 Lương Thùy Linh là người giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam mùa đầu tiên. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi trong suốt cuộc thi cô gái đến từ Cao Bằng luôn được đánh giá là thí sinh tiềm năng và nổi bật hơn các ứng viên khác.

>>>Bạn đã xem: HOT: Người đẹp Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

 
Top 3 Miss World Việt Nam 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Miss World Việt Nam 2019.

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

Có mặt trên sân khấu để chúc mừng con gái, cô Nguyễn Thị Hương mẹ ruột của Hoa hậu Lương Thùy Linh, năm nay 51 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc. Ngay sau đó YAN đã có cuộc trò chuyện ngắn với mẹ của đương kim Hoa hậu để có thể biết nhiều hơn về Thùy Linh.

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

Cảm xúc của Bác như thế nào khi con gái Thùy Linh được xướng tên với danh hiệu là Hoa hậu?

Lúc Thùy Linh được xướng tên là Hoa hậu, lúc đó cảm xúc cả gia đình như vỡ òa. Vì gia đình bác ở Cao Bằng nên cũng không thể có mặt đông đủ ở đây để cổ vũ Linh. Trước đêm Chung kết gia đình cũng có chút tự tin con gái sẽ đi xa nhưng vẫn không nghĩ là Linh sẽ là Hoa hậu nên thật sự quá bất ngờ.

Trước thềm Chung kết có khá nhiều tin đồn cho rằng gia đình Thùy Linh rất giàu và cố gắng để con gái có danh hiệu cao nhất?

Những tin đồn này không hề chính xác một tí nào, Linh là thí sinh đi thi giản dị nhất từ trang phục đến sinh hoạt đều rất đơn giản. Ở nhà chúng tôi giáo dục Linh rất nghiêm khắc nên không bao giờ có những chuyện như vậy.

Gia đình có ủng hộ việc Thùy Linh sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật trước khi đoạt vương miện Hoa hậu không?

Đây là một hoạt động rất cao xa, gia đình chưa từng nghĩ tới nên khi con nói đi thi nhan sắc thì có cảm giác đột ngột. Vì không ủng hộ đó nên từ vòng sơ khảo, gia đình không mấy quan tâm đến Linh. Nhưng về sau thấy con quyết tâm nên cả gia đình luôn động viên Linh thực hiện tốt.

Chúng tôi lo lắng cho con gái khi vào môi trường showbiz vì nhiều cám dỗ, gia đình chỉ mong con theo đuổi hết việc học ra trường có một công việc ổn định.

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

Hoa hậu Thùy Linh là cô gái như thế nào khi ở nhà ạ?

Nhà Bác có hai đứa con, sau Thùy Linh còn có em trai mới 11 tuổi. Ở nhà bố mẹ không phải lo lắng quá nhiều vì Thùy Linh thích tự lập, quyết đoán và chăm chỉ.

Liệu rằng một cô gái xinh đẹp, giỏi giang như vậy thì đã có bạn trai chưa Bác?

Thùy Linh chưa có bạn trai, chủ yếu chuyên tâm vào việc học.

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải:

 
Gia đình gồm Mẹ, Bà, Bác từ Cao Bằng đến Đà Nẵng để cổ vũ cho Tân Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình gồm Mẹ, Bà, Bác từ Cao Bằng đến Đà Nẵng để cổ vũ cho Tân Hoa hậu.

 
Bạn bè chung lớp cũng đến ủng hộ Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè chung lớp cũng đến ủng hộ Thùy Linh.

Vào ngày 5/8/2019 YAN sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền Tân Hoa hậu cùng với hai Á hậu Miss World Việt Nam. Mời quý độc giả cùng đón xem.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!