Thấy con gái và Bùi Tiến Dũng "thả thính" công khai, mẹ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng

25/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Mẹ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho rằng: "Việc Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ đến các tuyển thủ tôi thấy là điều bình thường".

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những lời bình luận hết sức thân thiết khiến khán giả vô cùng xôn xao.

Hai ngày qua, công chúng khắp nơi xôn xao rất nhiều về kết quả chiến thắng của U23 Việt Nam. Mọi thứ càng dữ dội hơn khi thủ môn Bùi Tiến Dũng bị nghi vấn là có tình ý với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Cụ thể, anh đã có cuộc nói chuyện, bình luận qua lại khá tình tứ với Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thấy con gái và Bùi Tiến Dũng

Theo đó, Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cuộc hội thoại hết sức thân thiết với nhau khiến khán giả và truyền thông phải ngỡ ngàng. Thậm chí, Đỗ Mỹ Linh còn chia sẻ cô sẽ sang Trung Quốc để cổ vũ cho nam thủ môn. "Môn thể thao vua khiến Linh không thể ngồi yên, ngừng la hét, hay tim đập loạn xạ theo những đường giao bóng. Dự kiến là ngày 27 tới Linh sẽ bay sang Trung Quốc để trực tiếp xem trận cầu lịch sử. Linh muốn được là một phần của rừng cờ đỏ sao vàng trên sân khách để cổ vũ cho đội nhà" - người đẹp hé lộ.

Thấy con gái và Bùi Tiến Dũng


Đoạn hội thoại khiến mọi người "phát sốt" trong thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn hội thoại khiến mọi người "phát sốt" trong thời gian gần đây.

Thấy con gái và Bùi Tiến Dũng

Khi thấy con gái và Bùi Tiến Dũng công khai "thả thính" nhau như vậy, mẹ ruột của Đỗ Mỹ Linh cũng đã lên tiếng. Cô Thanh Hằng bộc bạch: "Tôi cũng hâm mộ Bùi Tiến Dũng như những người khác, bố của Linh cũng rất quan tâm và yêu thích đội tuyển, cả nhà đều dành tình cảm cho U23 Việt Nam như thế nên việc Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ đến các tuyển thủ tôi thấy là điều bình thường. Còn việc Linh sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển trong trận chung kết tôi chưa thể khẳng định".


Hiện tại, khán giả cũng đang rất mong chờ hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trên khán đài ở Trung Quốc, để cổ vũ cho U23. Nếu điều nảy xảy ra thì hình ảnh đó chắc chắn sẽ làm công chúng quan tâm đặc biệt hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, khán giả cũng đang rất mong chờ hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trên khán đài ở Trung Quốc, để cổ vũ cho U23. Nếu điều nảy xảy ra thì hình ảnh đó chắc chắn sẽ làm công chúng quan tâm đặc biệt hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!