Mẹ H'Hen Niê: "Mỗi lần về Tết, Hen thường mua đồ "sida" đem về mặc"

08/01/2018, 18:30 GMT+07:00

Mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nước mắt kể về khoảng thời gian đầy khó khăn, quyết tâm theo đuổi việc học của cô con gái thứ 3 trong gia đình.

Mẹ ruột của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rơi nước mắt kể về khoảng thời gian đầy khó khăn, quyết tâm theo đuổi việc học dù gia đình không đủ điều kiện kinh tế.

Tối ngày 6/1, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức được diễn ra tại Nha Trang. Vượt qua rất nhiều người đẹp và tài năng, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức gọi tên thí sinh H'Hen Niê.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017H'Hen Niê chính là cái tên được truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm hàng đầu. Ngoài những thông tin cá nhân và sự nghiệp của Hoa hậu vừa lên ngôi, gia đình của cô gái Ê Đê cũng được khán giả hết sức quan tâm.

Mẹ H'Hen Niê:


Nhà của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nằm ​cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15km, gia đình gồm 8 người ngụ tại buôn Sút M'Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nằm ​cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15km, gia đình gồm 8 người ngụ tại buôn Sút M'Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. 

Mẹ H'Hen Niê:

Trước đó, trong đêm Chung kết, bố mẹ của H'Hen Niê cũng trực tiếp có mặt ở Nha Trang để chia vui cùng con gái. Xuất hiện trong trang phục truyền thống của dân tộc Ê Đê, cả hai không giấu nổi sự hạnh phúc và lập tức lên sân khấu để ôm chầm lấy H'Hen Niê.

Mẹ H'Hen Niê:

Sau đêm Chung kết, bố mẹ H'Hen Niê lên xe về lại nhà và sinh hoạt bình thường như mọi người, bố H'Hen Niê vẫn làm công việc thường ngày ra đồng làm ruộng và phụ bốc vác cho một xưởng cà phê.

Mẹ H'Hen Niê:

Mới đây, trả lời với một trang tin điện tử, mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - bà H'Ngơn Niê dù không nói được tiếng  Kinh vẫn chia sẻ với mọi người.

Bà rơi nước mắt kể về khoảng thời gian đầy khó khăn, quyết tâm theo đuổi việc học dù gia đình không đủ điều kiện kinh tế của H'Hen Niê:

"Mỗi lần Hen về Tết, Hen thường mua đồ sida mang về. Tôi hỏi Hen sao không mua đẹp để mặc, Hen nói rằng: "Không mẹ ơi, những đồ này thôi con mặc được rồi, con tiết kiệm tiền để con học". Hen giúp bố mẹ trả nợ, mua phân bón chăm sóc cà phê.

Các anh chị đến nhà chơi Hen vẫn mua bánh, Tết nhất vẫn lì xì cho các em. Đến khi Hen đi thi và đăng quang Hoa hậu, mọi người trong buôn làng, cô gì chú bác rất vui mừng đến nhà hỏi Hen về chưa, chúng ta hãy làm lễ ăn mừng đi. Tôi rất muốn ăn mừng nhưng phải đợi Hen về trước".

Mẹ H'Hen Niê:

Được biết, hiện tại Hoa hậu H'Hen Niê cùng hai Á hậu đang tham gia các hoạt động thiện nguyện, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người. 

Ảnh: Lê Huy - Tổng hợp