Mẹ và vợ chưa cưới Hải Đăng tổ chức lễ cúng sau 1 tháng bên bãi biển

10:30 12/03/2021

Vậy là đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày nam diễn viên trẻ Hải Đăng bất ngờ ra đi do đuối nước, để lại người vợ sắp cưới chỉ mới cầu hôn 10 ngày trước đó. Gia đình anh vẫn chưa thể nguôi ngoai bởi nỗi đau quá lớn và bất ngờ.

 
Hải Đăng là một diễn viên nhiều tiềm năng.
Hải Đăng là một diễn viên nhiều tiềm năng.

Mới đây, gia đình của nam diễn viên cùng những người thân quen khác đã tổ chức lễ cúng cho Hải Đăng bên bờ biển: "Từ TP.HCM cả nhà bay tới sân bay Cam Ranh hơn 8 giờ tối, đi ra khoảng 2 tiếng đồng hồ, ngủ nhà bạn gái Hải Đăng, 4 giờ sáng hôm sau đi xe ra bãi Gành. Có 4 thầy cúng thí thực trên bờ biển để rước con về."

 
Gia đình tổ chức lễ cúng cho Hải Đăng sau 1 tháng anh qua đời.
Gia đình tổ chức lễ cúng cho Hải Đăng sau 1 tháng anh qua đời.

Mẹ của nam diễn viên đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy tình cảm của mọi người dành cho con trai của mình: "Những ngày này biết bao ân tình, biết bao yêu thương khắp nơi, đem hơi ấm tình người đến với gia đình, thêm sức mạnh niềm tin để vững vàng bước tiếp. Xin được cảm niệm không quên."

 
Hải Đăng và mẹ của mình.
Hải Đăng và mẹ của mình.

 
Bạn bè thân thiết cũng có mặt.
Bạn bè thân thiết cũng có mặt.

Bà cũng nhìn kỷ vật của con trai là một chú heo đất và nhớ về những điều tốt đẹp nhưng nhiều tiếc nuối: "Ba mẹ đều nghèo không có tiền tổ chức cho con được cái đám cưới, con phải dành dụm để lo, chừng nào cưới ba mẹ người cho chút đỉnh. Chàng trai yêu nghề, đam mê nghệ thuật, bao lâu rồi có tuổi mà chưa có tên."

"Cuối năm 2020 chàng có nhiều show, bèn mua con heo đất, mỗi lần đi show về có tiền bỏ vào một ít để dành cuối năm 2021 cưới vợ. Nhưng nay, mọi việc bất thành, con heo đất này có được bao nhiêu, nhiều ít, mẹ sẽ mua cá phóng sanh, từ thiện để hồi hướng công đức cho con. Mong chàng trai của mẹ hãy yên lòng về cõi an lành con nhé!" - Nghẹn ngào với lời chia sẻ cũng như dự định mà mẹ Hải Đăng định làm thay con trai.

 
Xúc động với sự chia sẻ của mẹ Hải Đăng về kỉ vật của con trai (Ảnh: Chụp màn hình)
Xúc động với sự chia sẻ của mẹ Hải Đăng về kỉ vật của con trai (Ảnh: Chụp màn hình)

Liên hệ trực tiếp với bạn gái - vợ chưa cưới của Hải Đăng, YAN nhận được câu trả lời của cô về cuộc sống hiện tại: "Hiện tại thì em xin qua nhà anh Đăng ở để tiện nhang đèn. Và em cũng đang quay lại với công việc. Sau 1 tháng không có anh Đăng, em cảm thấy rất khó khăn. Đến giờ em vẫn không tin chuyện này là thật. Mà cũng nhờ lời động viên của 2 bên gia đình nên em cũng ổn hơn."

 
Cả hai vốn là những người trẻ đang theo đuổi đam mê nghệ thuật cùng nhau.
Cả hai vốn là những người trẻ đang theo đuổi đam mê nghệ thuật cùng nhau.

Dù chưa phải là một nghệ sĩ có sự nghiệp quá lẫy lừng, nhưng những gì Hải Đăng để lại chính là nhân cách tuyệt vời của anh khi tất thảy người thân, bạn bè, gia đình hay những ai quen biết anh đều có ấn tượng rất tốt. Mong rằng với những tình cảm đó, nam diễn viên có thể an nghỉ.

Ảnh: Facebook nhân vật

NSƯT HỮU CHÂU NÓI VỀ CON NGƯỜI CỦA DIỄN VIÊN HẢI ĐĂNG

Từng tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng, Hải đăng được không ít người yêu mến. Trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên, các nghệ sĩ từ trẻ đến gạo cội như Hoài Linh, Khả Như, Hoàng Rapper,... đã lên tiếng chia buồn. 

NSƯT Hữu Châu khi đến viếng Hải Đăng đã có những chia sẻ về đàn em trong khoảng thời gian cả hai có cơ hội làm việc chung ở trên phim trường: "Dù không phải là học trò nhưng Đăng lại gọi tôi là thầy. Tôi vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, Đăng thường hỏi han, nhờ tôi chỉ diễn, góp ý vai. Thỉnh thoảng, Đăng mua cà phê mời tôi. Phim quay xong, Đăng đều xin tôi chụp hình chung làm kỷ niệm. Đăng là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến".

Cố diễn viên Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh đóng nhiều phim truyền hình, sitcom như Ra Giêng Anh Cưới Em, Thám Tử Tình Yêu, Phiên Khúc Đoàn Viên... Gần đây, anh tham gia phim Sắc Đẹp Dối Trá do Hương Giang đóng chính.

Xem thêm tại đây!