Mẹ Hà Hồ trông nom hai cháu song sinh ở màn tạo dáng cực khó

19/03/2021, 11:50 GMT+07:00

Không chỉ có nữ ca sĩ mà ngay cả người thân của cô cũng được mọi người chú ý nhiều. Cụ thể, cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ thường xuyên làm bao người trẻ trầm trồ vì độ trẻ trung, năng động hơn nhiều so với tuổi thật. Mới đây bà ngoại còn gây chú ý có thể chăm chút hai cháu nhỏ cùng lúc.

 
Lisa được bà bế mỗi buổi sáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa được bà bế mỗi buổi sáng.

Những ngày qua Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đi du lịch ở Ninh Thuận và lần này họ trốn các con. Chính lẽ đó mà Lisa - Leon phải nhờ bà ngoại trông hộ. Không ngại vấn đề sức khỏe hay vất vả, người phụ nữ U70 này có thể một tay bế công chúa nhỏ, phần chân vẫn móc được đồ chơi nhiều màu sắc để trước ánh nhìn của Leon. Màn tạo dáng cực khó của cô Ngọc Hương khiến ai cũng trầm trồ. Rất khó để người phụ nữ lớn tuổi trụ một chân mà vẫn bế cháu.

 
Lisa, Leon đều có bà ngoại bên cạnh, trông cháu thế này thì chẳng em bé nào quấy khóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa, Leon đều có bà ngoại bên cạnh, trông cháu thế này thì chẳng em bé nào quấy khóc.

 
Làn da của bà ngoại gây chú ý vì độ mịn màng, trong khi đó Leon cũng lộ ánh nhìn sáng rỡ với món đồ chơi nhiều màu sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Làn da của bà ngoại gây chú ý vì độ mịn màng, trong khi đó Leon cũng lộ ánh nhìn sáng rỡ với món đồ chơi nhiều màu sắc.

Để có được sức khỏe và sự dẻo dai như thế này ở độ tuổi U70 thì mẹ của giọng ca Cả một trời thương nhớ đã dành phần lớn thời gian cho việc tập yoga mỗi ngày. Cô Hương đã đạt đến trình độ thực hiện những thế khó, không đơn thuần là những động tác nhẹ nhàng, căng cơ. Bao nhiêu năm luyện tập, bà ngoại Subeo vượt xa sự dẻo dai so với các bạn trẻ hiện nay.

 
Cơ thể có thể bẻ cong đủ kiểu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cơ thể có thể bẻ cong đủ kiểu.

 
Những tư thế như này đôi khi người trẻ cũng chưa thực hiện được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tư thế như này đôi khi người trẻ cũng chưa thực hiện được.

Chính vì nhờ luyện tập mỗi ngày, xem yoga như hơi thở mà bà ngoại có thể đồng hành với nữ ca sĩ cũng như các cháu trên mọi nẻo đường. Cô Ngọc Hương luôn bày tỏ sự biết ơn khi gia đình mình có thêm thành viên, hai cháu ngoại song sinh rất đáng yêu, khiến các thành viên giờ đây mỗi sáng quây quần có thêm những tiếng cười.

 
Bà ngoại bế hai "cục vàng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại bế hai "cục vàng".

 
Ít ai nghĩ rằng diện mạo này đã bước sang độ tuổi U70. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai nghĩ rằng diện mạo này đã bước sang độ tuổi U70.

Đằng sau sự thành công của nữ ca sĩ thì ngoài ê-kíp còn có cả sự động viên và đồng hành của gia đình. Cô Ngọc Hương không xen vào quá nhiều về chuyện tình cảm của Hà Hồ mà dù với Cường Đôla hay Kim Lý thì mẹ luôn có cách đối xử rất tử tế, dành lời "có cánh", chưa khi nào chê bai ai bất cứ điều gì. Có lẽ điều này khiến mẹ Subeo không quá áp lực.

Ảnh: FBNV

MẸ HỒ NGỌC HÀ TIN TƯỞNG KIM LÝ

Dù là người nổi tiếng nhưng phụ huynh của giọng ca gốc Quảng Bình ít khi nào trao đổi với truyền thông, thay vào đó bà ngoại chỉ chia sẻ những thông tin liên quan đến sản phẩm con gái, những niềm vui của gia đình lên trang cá nhân.

Lần hiếm hoi khi nhắc đến Kim Lý, cô Ngọc Hương cho hay: "Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

Ngoài ra, mẹ của nữ ca sĩ là người giúp con khá nhiều trong các chuyến từ thiện. Thậm chí khi Hà Hồ mang thai, phụ huynh cũng đại diện đi miền Trung giúp đỡ bà con đang gặp lũ lụt.

Xem thêm tại đây!