Đà Nẵng: Nghẹn lòng mẹ già đội mưa chờ tìm thi thể con trai ngày giáp Tết

29/01/2019, 17:30 GMT+07:00

Chứng kiến hình ảnh người mẹ tuổi đã cao tuổi, túc trực trên cầu chờ với xác con trai khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chẳng biết vì lý do gì mà cậu ấy lại nhảy sống tự tử khi Tết đang cận kề thế này. Nhìn hình ảnh người mẹ già đội mưa đứng trên cầu chờ tìm thi thể con trai mà nước mắt cứ rưng rưng”, một dân mạng chia sẻ.  

Chiều ngày 29/1, trên cầu Thuận Phước, TP. Đà Nẵng, người ta thấy hình ảnh của một phụ nữ cao tuổi, mặc chiếc mưa mỏng, lặng lẽ ngồi nhìn về phía xa như thể đang chờ đợi một điều kỳ diệu. Người mẹ ấy đang dầm mưa chờ tìm thi thể con trai mình, nghi ngờ đã nhảy sông tự tử.


Người mẹ dầm mưa chờ tìm thi thể con trai.
Người mẹ dầm mưa chờ tìm thi thể con trai.

Anh L.V.P. (32 tuổi, ngụ P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) đã bỏ nhà ra đi từ ngày 26/1 cùng chiếc xe máy đứng tên cha mình. 3 ngày anh không trở về, gia đình ráo riết tìm kiếm, đến sáng 29/1, công an phường Thuận Phước đã phát hiện chiếc xe máy được trên bỏ lại giữa cầu cùng một đôi dép. Nghi ngờ anh P. đã nhảy sông tự tử.

Ngay sau đó, gia đình đã thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể anh P. ở khu vực sông Hàn. Đến chiều cùng ngày, người thân của anh P. vẫn đang túc trực trên cầu. Theo ghi nhận, dù trời Đà Nẵng những ngày giáp Tết có mưa và thời tiết khá lạnh, nhưng người mẹ già của anh P. vẫn túc trực trên cầu để chờ tìm kiếm thi thể con trai, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy xót xa vô cùng.


Cầu Thuận Phước, nơi xảy ra vụ việc.
Cầu Thuận Phước, nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, anh P. làm nghề lái xe, hiện chưa có gia đình và gặp chuyện buồn trong tình cảm từ 2 năm trước khi người yêu đi lấy chồng. Cũng kể từ đó trở đi, anh P. có biểu hiện trầm cảm, sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người. Và đây cũng được cho là lý do dẫn tới hành động dại dột của anh trong một ngày giáp Tết.

Nguồn ảnh: toquoc.vn

Đón đọc những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục tại YAN