Mẹ Eunhyuk không thích Donghae

18:00 27/12/2014

Anh chàng đã tiết lộ với khán giả về cảm nghĩ của mẹ mình đối với thành viên cùng nhóm khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Trong chương trình Wonderful Day của MBC Music sẽ được phát sóng tới đây, các thành viên Super Junior bao gồm Leeteuk, Donghae Eunhyuk đã cùng nhau đi du lịch Thụy Điển và thể hiện tình bạn thân thiết giữa họ.

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong lúc ghi hình là khoảnh khắc Donghae chê Eunhyuk. Anh chàng không ngừng nói với Eunhyuk: "Này, cậu xấu xí thật đấy". Sau đó Eunhyuk đáp trả: "Bởi vì cậu cứ chăm chăm nói xấu gương mặt của tôi như niềm vui của cậu vậy nên mẹ tôi không thích cậu chút nào". Câu trả lời của Eunhyuk đã tạo tiếng cười cho mọi người trong đoàn.

Ngoài ra, chương trình còn ghi lại những khoảnh khắc của họ trong chuyến đi một lần trong đời tại nơi đây. Donghae và Eunhyuk không ngừng cãi nhau trong suốt chuyến đi. Họ hay nói với đối phương và giả vờ khó chịu lẫn nhau: "Tôi mệt mỏi quá. Đầu tôi muốn nổ tung đây. Cậu im lặng dùm tôi đi". Tuy nhiên, trong một thời điểm Donghae đã nói lên cảm xúc thật của mình về tình bạn giữa anh và Eunhyuk: "Mặc dù hay cãi nhau vậy nhưng cảm ơn cậu luôn để yên cho tôi trêu ghẹo. Ngay cả về sau này, tôi vẫn luôn muốn được hạnh phúc như thế này cùng cậu".

Các fan có thể đón xem chương trình Wonderful Day của Super Junior sẽ được phát sóng trên MBC vào ngày 31/12 tới đây.