Mẹ đẻ đau xót, khóc cạn nước mắt khi biết con trai bị bố và mẹ kế bạo hành dã man

07/12/2017, 13:15 GMT+07:00

“Mẹ kế đánh con chồng đã đành, đằng này anh ấy là bố đẻ cũng đánh chính còn mình. Thật sự tôi không thể tưởng tượng nổi điều gì đang xảy ra nữa”, chị N đau đớn.

Chị N. đã khóc cạn nước mắt sau khi biết tin con trai mình bị bố và mẹ kế bạo hành đến gãy xương sườn, rạn sọ não.

Liên quan đến việc cháu Trần Gia Kh. (10 tuổi) bị bố và mẹ kế bạo hành dã man dẫn đến việc bé bị gãy xương sườn, rạn sọ não. Chia sẻ với Yan New, chị Nguyễn Thị N. (ở đường Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mẹ đẻ cháu Kh. cho biết chị thực sự sốc khi nhận được tin con mình bị bạo hành. Ngay sau khi gặp con, chị và cháu Kh. chỉ biết ôm chặt lấy nhau và khóc.


Chị N. quá sốc khi biết con trai mình bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.
Chị N. quá sốc khi biết con trai mình bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

Chị N.cho biết, chị và chồng cũ quen nhau 7 năm thì cưới. Sau đó chồng chị N. ngoại tình nên cả hai ly hôn đã 4 năm. Sau khi ly hôn, chị N. nuôi một bé gái, còn chồng cũ nuôi cháu Gia Kh. Chị và gia đình không thể ngờ con trai lại bị bố ruột và mẹ kế bạo hành dã man như vậy. Trong thâm tâm chị N. luôn nghĩ, chồng cũ và vợ mới chưa có con thì sẽ đối xử tốt với con trai mình. 

Mẹ kế đánh con chồng đã đành, đằng này anh ấy là bố đẻ cũng tham gia đánh chính còn mình. Thật sự tôi không thể tưởng tượng nổi điều gì đang xảy ra nữa”, chị N. nói.

Chị N. nhớ lại, khoảng 19h ngày 5/12, chị nhận được cuộc điện thoại từ một người bạn ở ngõ 55 Hoàng Hoa Thám (khu nhà nội cháu Kh.) nói rằng, con chị bị bạo hành dã man, đến ngay đón thằng bé về. Sau khi nhận tin, chị vội vã đi đến nhà chồng cũ. Lúc này con trai chị đã được đưa lên Công an phường Ngọc Hà, chị ra với con luôn.


Cháu G.Kh. với những vết thương trên người do bị bố và mẹ kế bạo hành.
Cháu G.Kh. với những vết thương trên người do bị bố và mẹ kế bạo hành.

“Lúc gặp con tại trụ sở công an, thực sự tôi không nhận ra nổi cháu, một đứa trẻ gầy đen, ăn mặc nhếch nhác, người bị đánh đập dã man với những vết sẹo chi chít trên đầu và khắp người, răng thì bị gãy… Thú thật, nhìn con lúc đấy đau xót lắm, tôi chỉ biết ôm con và hai mẹ con cùng khóc”, chị N. bật khóc nhớ lại.

Sau một ngày ở bệnh viện khám cho con rồi cùng cháu bé ra cơ quan công an để tường trình sự việc, chị N. khá mệt mỏi. Chị N. cho biết, sự việc con trai chị bị bạo hành đã rõ, hôm nay công an đã làm việc với chồng cũ của chị là Trần Hoài Nam (34 tuổi), còn Trinh (mẹ kế cháu bé) hiện đã bỏ trốn khỏi Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan CSĐT, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, tối ngày 6/12 đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô) để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài.