Mẹ đặt quà cho con cuối cùng nhận được 24 cái bao cao su

25/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Một bà mẹ trẻ vì muốn tạo bất ngờ cho cô con gái nhỏ nên đã đặt quà cho cô bé. Thế nhưng, những gì cô nhận được lại là 1 gói với 24 chiếc bao cao su.

"Ban đầu, tôi nghĩ đó là trò đùa của ai đó. Bởi vì thứ mà tôi đặt là chiếc DVD cho con gái chứ không phải thứ dành cho người lớn này", bà mẹ gặp phải sự cố hy hữu này chia sẻ.

 
Shireen cùng cô con gái 4 tuổi Isabella
Shireen cùng cô con gái 4 tuổi Isabella

Một người phụ nữ mang thai nói rằng trang mua hàng trực tuyến đã gửi cho cô 24 cái bao cao su thay vì chiếc đĩa DVD Elf mà cô đặt cho con gái nhỏ của mình.

Người mẹ mang thai 34 tuần đã chia sẻ rằng ngay từ đầu, cô nghĩ đây chỉ là trò đùa của ai đó. Khi thấy cô con gái 4 tuổi hào hứng mở ra chiếc hộp, cô thật sự bất ngờ vì những thứ ở trong đó. Cô bé ngây thơ còn quay sang hỏi bố mình rằng: "Bố ơi đây là cái gì thế ạ?"

Theo tờ Cornwall Live, Shireen Phillips, người mẹ trong câu chuyện đã rất bàng hoàng. Cô chỉ đặt một chiếc DVD Elf mà thôi, nhưng thứ được nhận lại khác hoàn toàn. Cô cũng nói rằng trang bán đồ trực tuyến này thật thiếu trách nhiệm khi gửi đi những món đồ cho khách hàng.

 
Thay vì chiếc đĩa DVD Elf, người mẹ mang thai lại nhận được... 24 cái bao cao su
Thay vì chiếc đĩa DVD Elf, người mẹ mang thai lại nhận được... 24 cái bao cao su

Người phụ nữ 25 tuổi cũng chia sẻ: "Trước đây tôi chưa từng gặp phải vấn đề nào khi mua đồ trên trang mạng như này cả. Nhưng lần này thì thật là thất vọng. Chúng tôi đã hứa với con bé là sẽ cùng xem chiếc đĩa đó vào đêm Giáng sinh. Và vì món hàng đã được xác nhận là hết sạch nên tất cả những gì họ có thể làm là hoàn lại tiền cho chúng tôi."

"Ban đầu, tôi nghĩ ai đó đang trêu đùa chúng tôi, bởi bạn biết đấy, tôi đang mang thai đứa con thứ ba của mình. Tôi cũng đã có suy nghĩ rằng ai đó đang ám chỉ một điều gì đó với tôi."

Shireen đã đăng tải bức hình chụp món hàng mà trang bán hàng giao đến cho mình cùng với dòng caption: "Tôi đặt một chiếc đĩa Elf blu Ray cho con gái mình và hãy xem những gì tôi được nhận này... 24 cái bao cao su."

 
Shireen đã đặt chiếc đĩa Giáng sinh cho cô con gái 4 tuổi và hoàn toàn bất ngờ khi món hàng được mở ra
Shireen đã đặt chiếc đĩa Giáng sinh cho cô con gái 4 tuổi và hoàn toàn bất ngờ khi món hàng được mở ra

Bà mẹ cũng cho biết thêm: "Thông thường khi nhận được những thứ nhầm lẫn như thế này, tôi sẽ cười và cho qua chuyện. Nhưng việc đó sẽ không xảy ra vào hôm nay, khi mà con gái tôi đã thực sự mong chờ được cầm trên tay mình chiếc đĩa DVD."

Nhận được phản hồi này, một nhân viên của trang mạng có tên Hal S cho biết công ty sẽ nhanh chóng điều tra lại sự việc này để tìm ra lí do của 24 cái bao cao su được gửi đi. Một nhân viên khác tên là Stephanie H thì trả lời rằng: "Chúng tôi rất xin lỗi về sự nhầm lẫn không đáng có này. Liệu chúng tôi có thể gửi lại bạn một chiếc đĩa khác để thay thế không?"

Shireen cho biết gia đình cô đã được hoàn lại tiền bởi lại đĩa DVD này đã hết sạch và họ không có cái để thay thế. Cô cũng nói thêm: "Tôi thật sự thất vọng. Chúng tôi đã là khách hàng của trang bán hàng này trong rất nhiều năm rồi. Thế nhưng những gì họ gửi cho con gái tôi vào dịp Giáng sinh thì thật là kinh tởm. Sau sự việc này, trang mạng cũng chỉ hoàn lại tiền chứ không có bất cứ một sự bồi thường nào với gia đình tôi cả."

Nguồn: Mirror