Dặn chị 2 tuổi rưỡi trông em đang ngủ, người mẹ 'tá hỏa' khi nhìn thấy mặt con

21:15 05/01/2019

Nuôi con đã vất vả và dạy con còn khó hơn, một số đứa trẻ còn quá nhỏ và chưa ý thức được hành động của mình. Câu chuyện sau đây khá thú vị, nhưng cũng là 1 bài học để các bà mẹ kỹ lưỡng hơn trong việc chăm sóc con cái.

Câu chuyện xảy ra khi một bà mẹ dặn đứa con 2 tuổi rưỡi trông em đang ngủ để đi tắm, ai ngờ đâu sau khi quay lại thì tá hoả vì bé đã lấy bút lông đen vẽ chằng chịt lên mặt mũi đứa em của mình.


Mới tắm xong cái ra, thấy hết... cây bút lông.
Mới tắm xong cái ra, thấy hết... cây bút lông.

Cu cậu vẫn say trong giấc mơ của mình, dù ngoài kia có đầy "giông bão"...Cu cậu vẫn say trong giấc mơ của mình, dù ngoài kia có đầy "giông bão"...

Dù vậy, cậu em 2 tháng tuổi vẫn tự nhiên ngủ như chưa có gì xảy ra. Nhìn mặt thằng bé vừa buồn cười vừa tội làm sao! Nhiều bà mẹ cho rằng, nghịch ngợm vậy đó nhưng các anh chị "tí hon" vẫn rất yêu thương em, chỉ là chúng chưa ý thức được hành động của mình, dẫn tới các tình huống gây hài như vậy.

Mẹ ơi con xinh chưa này...

Không phủ nhận đôi lúc cũng được việc lắm.Mẹ ơi con xinh chưa này...

Không phủ nhận đôi lúc cũng được việc lắm.Mẹ ơi con xinh chưa này...

Không phủ nhận đôi lúc cũng được việc lắm.

Dù không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các mẹ khi dám để 2 đứa nhỏ trông nhau mà không có người lớn bên cạnh. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp thương tâm mà người gây ra chính là các em nhỏ vì quá vô tư mà mang đến những hậu quả đáng tiếc.

Trẻ em nghịch ngợm là chuyện bình thường nhưng phải trong sự kiểm soát của người lớn, bạn đã gặp phải tình huống như thế này chưa? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp