Mê đắm trước sự lãng mạn của những phòng ngủ bằng kính

14/07/2015, 11:08 GMT+07:00

Nếu bạn may mắn sở hữu một phòng ngủ được bao quanh bởi không gian tuyệt đẹp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội được thức dậy đắm mình giữa quang cảnh thiên nhiên. Do đó, chất liệu kính đã trở thành một sự lựa chọn thông minh và đầy ưu ái với những ai muốn được nắm trọn từng khoảng khắc tuyệt vời như vậy bên phòng ngủ bằng kính.

phòng ngủ bằng kính

Lớp kính thường là một hoặc nhiều bức tường, tùy thuộc vào kết cấu kiến trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên, trần nhà kính sẽ tạo nên hiệu ứng mới lạ và thu hút hơn. 

phòng ngủ bằng kính

Lắp kính sẽ giúp cho căn phòng được tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp mỗi buổi sáng thức giấc và buổi đêm lãng mạn trước khi chìm vào giấc ngủ. 

phòng ngủ bằng kính

Sở hữu một phòng ngủ như này sẽ đem đến cho bạn cảm giác như đang hòa mình vào giữa thiên nhiên nhưng lại được bảo vệ khỏi các biến đổi của thời tiết bởi lớp kính trong suốt. 

phòng ngủ bằng kính

Với một căn phòng ngay bên mặt hồ đầy lãng mạn, việc lựa chọn tường kính là một sự lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ không "bỏ lỡ" một góc nhìn nào. 

phòng ngủ bằng kính

Sử dụng tường kính đem đến cho phòng ngủ cảm giác thoáng, rộng và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên hơn. 

phòng ngủ bằng kính

Căn phòng của bạn sẽ đặc biệt luôn tràn ngập ánh sáng mặc trời mỗi sớm, và chẳng ai có thể cưỡng lại cảnh bình minh trên biển mỗi ngày. 

phòng ngủ bằng kính

Đối với những căn phòng với phong cách hiện đại, tường kính là một sự kết hợp vô cùng ăn ý. Và đây chính là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng ngủ của gia đình. 

phòng ngủ bằng kính

Bạn không cần đầu tư và trang trí phòng ngủ quá cầu kì khi lựa chọn tường kính, căn phòng bỗng trở nên hiện đại và thoáng mát đến không ngờ. 

phòng ngủ bằng kính

Lớp cửa kính bỗng như một bước chuyển nhẹ nhàng giữa căn phòng trắng thanh lịch ra bầu trời đầy mây. 

phòng ngủ bằng kính

Và phòng ngủ của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn rất nhiều khi đắm mình dưới bầu trời đầy sao do chính thiên nhiên ban tặng. 

Theo Trí Thức Trẻ