Mẹ của “hoàng tử” Đức Huy gửi tâm thư xúc động cho con trai khiến fan nữ "rần rần" xin làm dâu

20/12/2018, 17:00 GMT+07:00

Hạnh phúc với điều tuyệt vời mà con trai đã làm được trong mùa giải AFF Cup 2018, mẹ Đức Huy đã viết tâm thư xúc động gửi tới con trai gây sốt MXH.

Ngôi vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam vẫn còn để lại nhiều dư âm sau gần một tuần. Không chỉ fan bóng đá vui mừng, những người thân cầu thủ mới là người vui mừng và hạnh phúc nhất. Đằng sau thành công của họ có không ít công sức vất vả, hy sinh thầm lặng từ các bậc làm cha, làm mẹ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, mẹ của cầu thủ Đức Huy đã viết những dòng vô cùng xúc động gửi tới con trai cũng như các cầu thủ trong tuyển Việt Nam sau giải đấu.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Nhâm Trần mở đầu: "Giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 đã kết thúc. Ngôi vương (cúp vàng) đã về với Việt Nam. Cảm ơn thầy trò Park Hang-seo đã làm lên lịch sử. Cảm ơn con trai - cầu thủ Phạm Đức Huy. Con đã cố gắng phấn đấu và góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm lên lịch sử, rinh cúp vàng về tặng cho 90 triệu dân Việt Nam".


Đức Huy và mẹ - Ảnh: Internet
Đức Huy và mẹ - Ảnh: Internet

Mẹ Đức Huy tâm sự thêm: "Mẹ cảm ơn con đã tặng cho bố mẹ niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến. Cảm ơn đời đã ban cho mẹ mấy đứa con tuyệt vời. Đến hôm nay, mẹ đã cảm nhận được là sự vất vả, hy sinh nào cũng có ngày được bù đắp nếu như mình cố gắng phấn đấu vượt qua. Lúc nào mẹ cũng cầu mong cho các con, cháu khoẻ mạnh, đoàn kết cùng nhau phấn đấu hơn nữa. Tất cả mới là khởi đầu của sự nghiệp con nhé. Lúc nào cũng cần nỗ lực và học hỏi không ngừng. Cố gắng lên cả nhà thân yêu".

Dòng tâm thư của mẹ "hoàng tử bánh gấu" được đăng tải, hàng loạt cô gái đã "đột nhập" vào trang cá nhân của cô - trước là để chúc mừng gia đình, sau là xin làm... con dâu.

Tài khoản T.Q. bình luận: "Hoàng tử bánh gấu thật may mắn khi có người mẹ tuyệt vời! Sau này có tuyển con dâu cho cháu một vé ạ".

"Tự hào quá. Chúc mừng gia đình cô chú đã sinh ra những đứa con ngoan lại còn là một cầu thủ nổi tiếng thật tự hào và hãnh diện", tài khoản D.S. bình luận.

Mẹ Đức Huy là người luôn âm thầm đứng sau động viên, ủng hộ con trai. Trong các trận đấu vừa qua, cô đều có mặt trên khán đài để cổ vũ. Những ngày qua, khi trở về nhà nghỉ ngơi sau giải đấu, nhà Đức Huy luôn rộn rã tiếng cười vui. Bà con lối xóm đến chặt kín cửa để chúc mừng.


Bà con lối xóm đến chật kín cửa nhà Đức Huy để chúc mừng - Ảnh: Internet
Bà con lối xóm đến chật kín cửa nhà Đức Huy để chúc mừng - Ảnh: Internet


Cha mẹ Đức Huy luôn dõi theo con trong từng buổi tập, trận đấu - Ảnh: FBNV
Cha mẹ Đức Huy luôn dõi theo con trong từng buổi tập, trận đấu - Ảnh: FBNV

Mới đây, danh sách cầu thủ tham dự Asian Cup 2019 được thông qua, Đức Huy được triệu tập với vị trí tiền vệ. Người hâm mộ hy vọng "hoàng tử" sẽ tiếp tục làm nên chuyện tại giải đấu mang tầm châu lục này.

Tổng hợp