Mẹ của Duy Mạnh và Công Phượng bất ngờ tiết lộ "tiêu chuẩn" về con dâu "tương lai"

10/01/2019, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, mẹ của trung vệ Duy Mạnh đã chia sẻ về mẫu người con dâu lý tưởng của bà và cho biết gia đình chỉ cần có người con dâu ngoan hiền. Trong khi mẹ của tiền đạo Công Phượng lại có những chia sẻ dí dỏm về con trai mình.

Lê Thị Lan, mẹ của trung vệ Duy Mạnh đã tiết lộ hình mẫu của một người con dâu lý tưởng. Bà chia sẻ rằng gia đình mình làm nông nên không đòi hỏi gì cao sang, “chỉ cần cô dâu ngoan hiền là được.


Quỳnh Anh - bạn gái hiện tại của chàng trung vệ Duy Mạnh
Quỳnh Anh - bạn gái hiện tại của chàng trung vệ Duy Mạnh

Mẹ Duy Mạnh cũng cho biết rằng con trai đã từng dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ, Quỳnh Anh cũng thường xuyên đến nhà chơi. Điều bà hài lòng nhất về cô nàng chính là sự ngoan hiền, chịu khó và biết chăm chỉ trong việc kinh doanh. 

Mẹ của Duy Mạnh và Công Phượng bất ngờ tiết lộ

Được biết, 2 người quen nhau trong một trận xem bóng đá của CLB Man City ở Việt Nam. Tình cờ gặp nhau và Duy Mạnh đã nhường chỗ ngồi cho Quỳnh Anh, sau đó không lâu thì hai người quen nhau.

Cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh rất được fan ủng hộ và yêu mến bởi sự thân thiện và tình yêu đẹp của cả hai. Hơn hết, cả hai gia đình đều ủng hộ “hết nấc” cho cặp đôi này.


Cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh được khá nhiều người hâm mộ ủng hộ
Cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh được khá nhiều người hâm mộ ủng hộ

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ tiền đạo Công Phượng lại dí dỏm cho biết lý do con trai chưa có người yêu là vì… đi đá bóng không có thời gian!


Có vẻ vì bận đá bóng quá nhiều nên Công Phương chưa có "gấu"?
Có vẻ vì bận đá bóng quá nhiều nên Công Phương chưa có "gấu"?

Chia sẻ về con trai mình, cô Hoa cho biết trong giải AFF Cup vừa rồi, Công Phượng chỉ về thăm nhà 1 ngày rồi lại vội đi, cô mong rằng Tết này con trai sẽ có nhiều thời gian về thăm gia đình. Với nỗi lòng của một người mẹ, cô Hoa cho biết mình đang rất nhớ con trai.

18:00 ngày 12/01 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ ASIAN Cup 2019 khi đối đầu với đội tuyển Iran. Cùng YAN theo chân đội tuyển Việt Nam để đồng hành, cỗ vũ và hy vọng các chàng trai sẽ mang chiến thắng về cho đất nước.