Mẹ của Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M bị ngã đập đầu giữa sân bay

16/11/2017, 14:30 GMT+07:00

Cựu thành viên nhóm AC&M - Đình Bảo vừa chia sẻ hình ảnh mẹ của anh bị ngã khi đi băng chuyền giữa sân bay khiến đầu đập xuống sàn.

Ca sĩ Đình Bảo vừa chia sẻ mẹ của anh bị ngã khi đi băng chuyền, đầu đập xuống sàn dập môi. Anh muốn cảnh báo mọi người chú ý hơn khi đi băng chuyền.

Đình Bảo là cựu thành viên nhóm nhạc nam đình đám một thời đã chọn cách sống, làm việc tự lập ở Mỹ. Sau 6 năm xa quê, giờ đây anh thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ và nghề nghiệp.

Mới đây, ca sĩ Đình Bảo đã đăng tải hình ảnh của mẹ cùng lời chia sẻ: "Mẹ mình vừa bị ngã ở ngoài Los Angeles International Airport (Sân bay Quốc tế Los Angeles). Dây giày của mẹ bị cuốn vào băng chuyền (moving walkway) và bị ngã đập đầu xuống sàn. May mà ba mình đã kịp chụp lấy dây giày kéo ra và ngừng băng chuyền. Mọi người hết sức cẩn thận khi đi vào băng chuyền và cầu thang máy". 

Thang cuốn, băng chuyền vốn là một phương tiện di chuyển tiện ích được ưu tiên sử dụng trong các siêu thị, những trung tâm thương mại, sân bay,... để quá trình đi lại của mỗi người trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.


Chia sẻ mới nhất của cựu nhóm cựu thành viên AC&M trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của cựu nhóm cựu thành viên AC&M trên trang cá nhân. 

Mẹ của Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M bị ngã đập đầu giữa sân bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Được biết, mẹ ca sĩ Đình Bảo ​bị ngã đập đầu giữa sân bay do dây giày bị tuột.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, mẹ ca sĩ Đình Bảo ​bị ngã đập đầu giữa sân bay do dây giày bị tuột.

Những lời chia sẻ của nam ca sĩ Đình Bảo trên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm đến mẹ của anh, đồng thời cảm ơn Đình Bảo đã cảnh báo mọi người. 


Ca sĩ Tóc Tiên và Thanh Thảo cũng gửi tới lời hỏi thăm đến mẹ Đình Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tóc Tiên Thanh Thảo cũng gửi tới lời hỏi thăm đến mẹ Đình Bảo.


Vào giữa tháng 2/2017, đám cưới của Đình Bảo diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật với các bạn bè, đồng nghiệp. Sau khi AC&M tan rã vào năm 2009, Đình Bảo chuyển sang Mỹ sinh sống và phát triển sự nghiệp.
Thời gian đầu sang Mỹ, anh từng thuê nhà ở chung với ca sĩ Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào giữa tháng 2/2017, đám cưới của Đình Bảo diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật với các bạn bè, đồng nghiệp. Sau khi AC&M tan rã vào năm 2009, Đình Bảo chuyển sang Mỹ sinh sống và phát triển sự nghiệp.
Thời gian đầu sang Mỹ, anh từng thuê nhà ở chung với ca sĩ Tóc Tiên Mai Tiến Dũng.


Vợ anh tên Helen Nguyễn, sinh năm 1982. Hai người yêu nhau được tám năm, trước khi về chung một nhà. Vợ Đình Bảo hiện là quản lý cho một nhãn hiệu thời trang ở Mỹ còn anh vẫn đi hát và giảng dạy thanh nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh tên Helen Nguyễn, sinh năm 1982. Hai người yêu nhau được tám năm, trước khi về chung một nhà. Vợ Đình Bảo hiện là quản lý cho một nhãn hiệu thời trang ở Mỹ còn anh vẫn đi hát và giảng dạy thanh nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!