Mẹ con Kim Đào hoàn thành việc điều trị Covid-19

28/07/2021, 16:40 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, Kim Đào cập nhật hình ảnh mới của hai mẹ con, cho biết đã kết thúc chuỗi ngày cách ly và khỏi bệnh.

Vừa qua, nhiều khán giả quan tâm đến tình trạng của mẹ con Kim Đào khi phải vào khu cách ly vì nhiễm Covid-19. Sau hơn nửa tháng tích cực điều trị và giữ vững tinh thần, hai mẹ con nữ diễn viên đã được ra về. Hình ảnh mới cô chia sẻ trên trang cá nhân cũng làm nhiều khán giả ấm lòng.

 
Nữ diễn viên Kim Đào cập nhật tình hình hai mẹ con trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn viên Kim Đào cập nhật tình hình hai mẹ con trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều 28/7, diễn viên Kim Đào đăng tải hình ảnh mới của cô và con trai trong khu cách ly. Cô tiết lộ đã nhận được giấy xuất viện, điều trị xong Covid-19. Hơn 2 tuần vừa qua, Kim Đào và con trai đã rất tích cực trong công tác cách ly, làm theo hướng dẫn của các y bác sĩ. 

Được trở về nhà, Kim Đào cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện cô đang tìm những chuyến xe chở khách đã cách ly về nhà. Con trai nữ diễn viên cũng vui mừng, còn giúp mẹ đẩy vali khiến ai nhìn cũng thấy thương.

 
Hành lý của Kim Đào và con trai được thu dọn sẵn sàng. (Ảnh: FBNV)
Hành lý của Kim Đào và con trai được thu dọn sẵn sàng. (Ảnh: FBNV)

"Mừng lắm mọi người ơi, mong là về đến nhà trước khi giới nghiêm" - Kim Đào chia sẻ. Sau khi trở về, cô và con trai tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày và theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Hay tin Kim Đào cùng con trai khỏi bệnh, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng. Cư dân mạng nhắn nhủ cô chú ý sức khỏe, ăn uống đầy đủ trong thời gian tới. Đặc biệt, các fan cũng bày tỏ sự quan tâm đến con trai cô. 

- Bé giỏi quá, bị bệnh nhưng không khóc lo gì.

- Được về nhà rồi chị ơi, chúc mừng chị nha.

- Vẫn thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định nha chị ơi.

- Chúc chị và bé luôn khỏe.

- Mừng cho hai mẹ con quá.

 
Bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc đến mẹ con Kim Đào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc đến mẹ con Kim Đào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kim Đào và quý tử Trường Thọ vào khu điều trị Covid-19 từ tối 14/7. Mặc dù bị nhiễm bệnh nhưng nữ diễn viên hài cùng cậu bé không hề than vãn. Những hình ảnh nhóc tì nằm ngủ trên đùi mẹ tại nơi cách ly làm nhiều người xúc động. Cô liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân để khán giả cảm thấy yên tâm hơn. Nhiều đồng nghiệp, người thân gửi đồ ăn tiếp tế cho hai mẹ con đều được cô chụp ảnh và cảm ơn.

Ngày thứ 6 trong khu cách ly, Kim Đào cho biết cô bắt đầu có những triệu chứng mệt mỏi, sốt, ho. Dù rất mệt nhưng cô không cho phép bản thân mình gục ngã. 

"Sốt thì tôi uống hạ sốt, ho thì súc nước muối, tôi nhỏ mắt, nhỏ mũi, tiêu chảy thì uống nhiều nước, rồi uống C, mất mùi vị tôi nấu gừng sả chanh xông lên, và uống. Tôi làm đi làm lại, làm đi làm lại. Tôi tin tôi sẽ thắng" - Kim Đào tâm sự.

 
Hình ảnh gây xúc động của Kim Đào và con trai. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh gây xúc động của Kim Đào và con trai. (Ảnh: FBNV)

Về bé Trường Thọ, cậu nhóc lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mẹ. Diễn viên Kim Đào còn "bóc phốt" con trai rất nhí nhảnh, luôn tìm cách đùa giỡn. Cả khu cách lý chắc không ai tăng động bằng. Những tiết lộ này làm khán giả càng thêm yêu nhóc tì hơn.

 
Con trai diễn viên hài luôn giữ tinh thần lạc quan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Con trai diễn viên hài luôn giữ tinh thần lạc quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại bài đăng của diễn viên Kim Đào vẫn thu hút sự chú ý từ nhiều khán giả. Fan chờ đợi cô sẽ cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe khi đã về đến nhà.

NGUYỄN VĂN CHUNG TRÍCH TIỀN TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ MẸ CON KIM ĐÀO

Thời gian dịch bệnh diễn ra, Nguyễn Văn Chung đã lập một tài khoản là Quỹ Hỗ Trợ Nghệ Sĩ Nghèo. Anh từng đứng ra kêu gọi giúp đỡ nhiều nghệ sĩ khó khăn ở giai đoạn này. Với số dư cuối cùng trong quỹ khoảng hơn 2 triệu đồng, nam nhạc sĩ quyết định dùng nó để giúp đỡ mẹ con Kim Đào.

"Chung thay mặt mọi người trao số tiền cuối cùng trong Quỹ cho bạn Kim Đào cùng lời chúc hai mẹ con sức khỏe, chúc bạn mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con trai mình và hai mẹ con sẽ sớm khỏi bệnh về nhà!" - Nguyễn Văn Chung viết trên trang cá nhân.

Việc làm của anh được đông đảo khán giả ủng hộ. Dù số tiền không phải lớn lao nhưng lại rất có ý nghĩa đối với Kim Đào hiện tại.

Xem thêm tại đây!