Mẹ chồng - nàng dâu gây sốt khi "bật nhau" trên sóng truyền hình

26/12/2020, 17:00 GMT+07:00

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu luôn là vấn đề gây bàn tán muôn thuở của đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Chính vì điều này mà màn "bật nhau tanh tách" giữa cặp đôi "huyền thoại" đến từ cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly, quê ở Cà Mau trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu mới đây đã nhận về sự chú ý không ngớt từ cộng đồng mạng.

 
Thông tin sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Mẹ chồng của năm đây rồi: Tự tay đi tất cho con dâu mang bầu, lọ mọ xếp đồ đi đẻ cho con cả chiều

Màn vào vai "bật nhau tanh tách" gây sốt của bộ đôi mẹ chồng - nàng dâu

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước một phân đoạn ngắn cắt ra từ chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu của cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly, quê ở Cà Mau.

Cụ thể, cặp đôi mẹ con này đã tham gia chương trình kể trên và có những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc sống khi ở cùng nhau. Họ khiến nhiều người không khỏi thích thú trước màn tương tác, tung hứng tự nhiên dành cho nhau. Theo chia sẻ của cô con dâu Trúc Ly, cô đã về ở cùng với mẹ chồng Kim Thuỷ được 10 năm nay và đã có 3 đứa con gái. Cô nhận xét mẹ chồng là một người dễ tính, không hề la mắng cô trong suốt những năm tháng làm dâu. 

 
Mẹ chồng - nàng dâu quê Cà Mau khiến dư luận thích thú về màn chia sẻ cuộc sống chung với nhau. (Ảnh cắt từ clip) 
Mẹ chồng - nàng dâu quê Cà Mau khiến dư luận thích thú về màn chia sẻ cuộc sống chung với nhau. (Ảnh cắt từ clip) 

Ngược lại, mẹ chồng Kim Thuỷ cũng kể lại hài hước về ấn tượng với cô con dâu khi được dẫn về ra mắt là một người chỉ biết đi học, không biết làm gì nhưng được cái tốt tính và biết phụ mẹ của bạn trai làm việc nhà, lo chu toàn khi gia đình có đám tiệc.

Mặc dù là mẹ chồng nàng dâu nhưng cô Kim Thuỷ và chị Trúc Ly lại vô cùng thân thiết với nhau. Cả hai cùng ăn uống thậm chí còn quay những video hài hước đăng tải lên mạng Tik Tok. 

 
Tuy là mẹ chồng - nàng dâu nhưng cả hai rất thân thiết với nhau. (Ảnh cắt từ clip)
Tuy là mẹ chồng - nàng dâu nhưng cả hai rất thân thiết với nhau. (Ảnh cắt từ clip)

Và cũng tại chương trình, cặp đôi mẹ chồng - nàng dâu dễ thương này đã có màn vào vai "bật nhau tanh tách" về nghĩa vụ làm dâu khi về nhà chồng khiến phần đông dư luận được một phen bật cười nghiêng ngả. 

Theo đó, cô Kim Thuỷ hoá thân thành mẹ chồng đanh đá, yêu cầu con dâu: "Tui là mẹ chồng, cô là nàng dâu, nhiệm vụ pha trà rót nước là của cô." Nghe thấy thế, cô con dâu Trúc Ly cũng chẳng vừa: "Ủa gì kì vậy mẹ, hồi đó giờ ai làm việc đó?". Cô Kim Thuỷ đanh thép trả lời: "", và con dâu Trúc Ly "chụp" ngay câu này và thốt ra lời nói "chắc như đinh đóng cột": Dạ, vậy má cứ làm như cũ, ma cũ đừng bắt nạt ma mới."

 
Cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly có màn "bật nhau tanh tách" gây cười về chủ đề mẹ chồng - nàng dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly có màn "bật nhau tanh tách" gây cười về chủ đề mẹ chồng - nàng dâu. (Ảnh cắt từ clip)

>> Bạn có biết: Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi phân đoạn "vào vai" hài hước của cặp mẹ chồng - nàng dâu kể trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thích thú trước những câu nói tung hứng hài hước của cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly. Có không ít những lời bình luận cười ra nước mắt từ dư luận dành cho phân đoạn này.

- "Khi mẹ chồng 8 lạng gặp con dâu nửa cân."

- "Hai mẹ con dễ thương hết sức."

- "Nhìn cái cách chị này tự nhiên diễn cùng mẹ chồng là đủ thấy mối quan hệ của họ thân thiết thế nào rồi."

-  "May là diễn ấy, chứ thật không biết hậu quả thế nào."

 
Dân mạng bàn tán không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng bàn tán không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Mẹ chồng nhà người ta rủ con dâu đi uống trà xanh kem phô mai

Hiện tại, phân đoạn "vào vai" ấn tượng kể trên này vẫn đang nhận về không ít sự chú ý và quan tâm từ dư luận. Trước màn tung hứng, đối đáp "bật nhau" tanh tách này, có không ít những lời bình luận bày tỏ sự thích thú và bàn tán xôn xao.

TỨC TỐI VÌ MẸ CHỒNG LỤC TÚI, HOÁ RA BÀ LÉN CHO THÊM TIỀN

Dư luận từng chứng kiến không ít câu chuyện oái ăm đến từ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và gây bàn tán thậm chí tranh cãi không ngớt

Sự việc về hình ảnh mẹ chồng lục giỏ xách con dâu được đăng tải cách đây không lâu chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

Cụ thể, cô con dâu không khỏi giật mình khi soi camera và nhìn thấy mẹ chồng đang lục tung giỏ xách mà cô để trên ghế. 

Thế nhưng, khi để ý cẩn thận hơn thì người phụ nữ lớn tuổi ấy lại lén bỏ thêm tiền vào trong chiếc túi khiến cô con dâu lẫn dư luận không khỏi bất ngờ và xúc động.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY