Mẹ chồng giúp con dâu phá đám cưới con trai với "tiểu tam"

15:30 21/02/2021

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan xuất hiện clip mẹ chồng cùng con dâu đến nơi con trai làm lễ cưới với “tiểu tam”. Bà sẵn sàng “động tay động chân”, đưa ra bằng chứng xác thực để bênh vực con dâu, phá lễ cưới của đứa con ruột đã bỏ vợ, ngoại tình. 

 
Truyền thông đưa tin về câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Truyền thông đưa tin về câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Con dâu tức tối vì mẹ chồng lục túi xách, hoá ra bà lén cho thêm tiền

“Mẹ chồng quốc dân” giúp con dâu phá đám cưới con trai

Theo truyền thông xứ Chùa Vàng đưa tin, ngày 18/2 vừa qua, Saranu Mu Kawe 34 tuổi, là sĩ quan cảnh sát công tác ở đồn cảnh sát huyện Mueang Chainat, thủ phủ tỉnh Chainat, Thái Lan đã tổ chức đám cưới với nhân tình. Đáng nói, người đàn ông này vẫn chưa ly hôn với cô vợ tên Nipaphan, 33 tuổi. 

Trong đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, mẹ của anh đã cùng con dâu đến thẳng lễ cưới. Lúc này, Saranu vờ như không biết cả hai rồi lên tiếng: “Làm ơn hãy rời khỏi đám cưới. Các người không phải là khách.

 
Người mẹ mắng nhiếc trong đám cưới con trai và nhân tình. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người mẹ mắng nhiếc trong đám cưới con trai và nhân tình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nhìn thấy thái độ của con trai, bà mẹ liền tức giận. Không kìm chế được cảm xúc phẫn nộ, dù trước mặt vị cao tăng đang cầu phúc cho cặp đôi, bà thẳng tay phạt con trai. Chưa dừng lại, mẹ Saranu liên tục mắng nhiếc thậm tệ, xô đẩy khiến người xung quanh bàng hoàng. 

Không nói suông, mẹ Saranu tung thêm giấy kết hôn của con trai và con dâu. Theo đó, cô vợ Nipaphan cùng Saranu đã sống với nhau 16 năm và có 2 đứa con. Đứa lớn nhất là 15 tuổi, đứa nhỏ là 5 tuổi. 

 
Bà xông vào phá lễ cưới con trai và đưa bằng chứng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Bà xông vào phá lễ cưới con trai và đưa bằng chứng. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Mẹ chồng giúp con dâu dằn mặt con trai vì tội có nhiều "em gái mưa"

Cư dân mạng trầm trồ trước “mẹ chồng quốc dân”

Hành động dứt khoát của bà mẹ đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là người phụ nữ đáng nể vì bà sáng suốt, không vì tình thương dành cho con ruột mà bỏ rơi con dâu. 

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn tâm đắc hơn với quan điểm của bà trong buổi phỏng vấn sau vụ phá lễ cưới giúp con dâu. Bà khẳng định sẵn sàng kiện con trai vì làm đám cưới bất hợp pháp, luôn đứng về con dâu. Được biết, chàng sĩ quan cảnh sát đã bị đình chỉ công tác sau hành vi của anh. Vụ việc đang tiếp tục điều tra. 

 
Cư dân mạng ủng hộ mẹ chồng trong đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng ủng hộ mẹ chồng trong đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần chồng giàu, chỉ cần gia đình anh bao dung đã là hạnh phúc

Hiện tại, sự việc đang được dư luận chú ý và chia sẻ rộng rãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật một số tin tức khác tại YAN nhé!

ĐƯA CON DÂU ĐI ĐẺ, MẸ CHỒNG BÓN TỪNG THÌA CHÁO, TÚC TRỰC SUỐT 10 TIẾNG 

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng xôn xao với bức ảnh mẹ chồng chăm sóc con dâu. 

Theo đó, chủ bài đăng chia sẻ: “Mình chẳng có gì thú tội cả, chỉ có bức ảnh mẹ mình đưa con dâu đi đẻ. Bón cháo, đưa đi vệ sinh, dắt đi dạo... Do công việc nên mình đến sau. Đến nhìn cảnh này hạnh phúc lắm các bạn ạ.

Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi vì hành động ân cần của mẹ chồng dành cho con dâu. Bà bón từng thìa cháo con con khi đang mặc quần áo chờ sinh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!