Mẹ chồng giúp con dâu dằn mặt con trai vì tội có nhiều "em gái mưa"

09:40 15/07/2020

Mẹ chồng nàng dâu vốn là câu chuyện quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên thời đại ngày nay, chuyện mẹ chồng chèn ép đã không còn nhiều mà thay vào đó là bênh vực con dâu.

Thực tế, trên mạng xã hội dạo gần đây xuất hiện không ít trường hợp như vậy và gần đây nhất, một bà mẹ chồng khiến cư dân mạng phải ngưỡng mộ khi không chỉ nhắc nhở mà còn giúp con dâu dằn mặt”con trai vì tội có quá nhiều “em gái mưa”.

 
Chuyện mẹ chồng nàng dâu "kèn cựa" lẫn nhau giờ chỉ còn trên phim thôi nhé! (Ảnh: VTV).
Chuyện mẹ chồng nàng dâu "kèn cựa" lẫn nhau giờ chỉ còn trên phim thôi nhé! (Ảnh: VTV).

Lời than thở của cô con dâu vì chồng có quá nhiều em gái

Trong một group đông thành viên trên mạng xã hội gần đây có xuất hiện một bài viết chia sẻ của cô gái cho biết bản thân đã tâm sự với mẹ chồng về những cô gái xưng hô thân thiết với chồng trên mạng xã hội.

Cụ thể, cô nói với mẹ chồng rằng, có những cô gái dù không biết có gặp nhau nổi 2 lần không nhưng cứ bình luận trên mạng xã hội là lại gọi chồng cô “một câu anh mình, hai câu anh mình” nghe rất thân thiết. Không chỉ 1 lần mà cô đã bắt gặp khá nhiều lần rồi. Cô cũng nói với mẹ chồng rằng chuyện này cô không nhắc nhở vì dù sao cũng là bạn bè cá nhân, để chồng tự giải quyết.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: PTG - BEATVN).
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: PTG - BEATVN).

>> Xem thêm: "Giật mình" với sự khác biệt khi nhắn tin cho mẹ chồng và mẹ đẻ

Mẹ chồng ra tay dằn mặt con trai

Tuy con dâu cho là chuyện bạn bè cá nhân nên không nhắc, nhưng mẹ chồng cô lại không nghĩ vậy bởi ngay hôm sau, bà đã lên mạng xã hội kiểm tra con trai, đồng thời gửi tin nhắn dằn mặt hộ con dâu. Theo loạt ảnh đính kèm bài viết, dễ dàng nhận thấy mẹ chồng cô đã dằn mặt con trai tại sao lắm "em gái mưa" như thế, lại xưng hô anh em ngọt xớt và bảo không được để con dâu nhìn thấy không cô buồn.

Ngoài ra, bà còn nhắc nhở con trai rằng: “Mẹ xem face rồi, không liên quan thì bỏ kết bạn đi. Bảo không được gọi thân mật thế. Face phải đăng ảnh vợ với ảnh gia đình chứ đăng lung tung con gái lại thả thính, mày đừng có vớ vẩn là tao đánh đấy. Có vợ rồi phải ra dáng người có gia đình”. Tất nhiên, sau đoạn tin nhắn này, anh chồng cũng buồn cười lắm vì chẳng ngờ có mẹ chồng lại đi ghen hộ con dâu như thế.

 
Mẹ chồng nói câu nào là dằn mặt con trai và bênh con dâu câu đấy. (Ảnh: Chụp màn hình).
Mẹ chồng nói câu nào là dằn mặt con trai và bênh con dâu câu đấy. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ chồng nhà người ta: Tâm lý cực kì, thấy đồ đẹp mua ngay cho con dâu

Cư dân mạng: “Mẹ chồng chị là số một rồi”

Màn dằn mặt con trai dùm con dâu của bà mẹ chồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều ngưỡng mộ cô gái khi có được bà mẹ chồng tuyệt vời, có thể thấu hiểu và ghen hộ con dâu. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Mẹ chồng dễ thương thế, giờ thời này toàn mẹ chồng bênh nàng dâu thôi”.

- “Mẹ chồng này với mẹ chồng đi đánh ghen hộ con dâu đang thuộc top tìm kiếm của các chị em chưa chồng”.

- “Mẹ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng”.

- “Mẹ chồng xịn quá. Cứ thế này thì chẳng nàng dâu nào sợ sống chung với mẹ chồng cả”.

- “Giờ con trai mà vớ vẩn là mẹ chồng xử trước cả khi vợ động đến”.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Mẹ chồng “đi đường quyền” với hàng xóm vì dám nói xấu con dâu

Dằn mặt chồng hộ con dâu, bà mẹ chồng trong câu chuyện trên đây khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, khen ngợi cô gái có số hưởng khi gặp được gia đình chồng tốt như vậy. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về bà mẹ chồng này?

NHỮNG BÀ MẸ CHỒNG CƯNG CON DÂU HẾT MỰC ĐƯỢC DÂN MẠNG CHÚ Ý

Trên mạng xã hội có không ít câu chuyện về những bà mẹ chồng cưng chiều con dâu như con đẻ, thậm chí còn bênh chằm chặp.

Như câu chuyện về bà mẹ chồng được con dâu chia sẻ trên mạng xã hội, cho biết mẹ thấy áo đẹp đã mua ngay về cho con dâu mặc khiến cô cảm động.

Một bà mẹ chồng khác cũng bá đạo không kém khi “đi đường quyền” với hàng xóm vì biết đối phương nói xấu con dâu.

Một cô con dâu khác cũng từng chia sẻ về câu chuyện của mẹ chồng mình, cho biết bà đã nhắn tin rất nhiều cho con trai, nhắc nhở con không được giận vợ mà phải nhường nhịn kẻo vợ buồn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!