Mẹ Bùi Phương Nga: "Tôi tin tưởng con gái sẽ không vướng cạm bẫy của showbiz"

27/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Mẹ của Bùi Phương Nga đã có những chia sẻ vô cùng chân thành khi nghe tên con gái được gọi vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2018.

Chiều qua 26/10, Á hậu Phương Nga đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau khi lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2018. Với thành tích và sự nỗ lực đáng tự hào như vậy, Phương Nga được đông đảo khán giả nước nhà ủng hộ, có rất nhiều người hâm mô đã ra tận sân bay để chào đón cô trở về.

Bùi Phương Nga vỡ òa trong niềm hạnh phúc với sự chào đón của người hâm mộ. Chính vì sự chào đón khá rầm rộ này mà sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất “náo loạn” một khoảng thời gian khá lâu.

Mẹ và chị gái cũng xuất hiện cùng nàng Hậu trong chuyến bay từ Myanmar trở về, còn bố của Phương Nga tuy có mặt ở đêm Chung kết để cổ vũ con gái nhưng đã bay về Hà Nội trước vì bận lịch công việc.

Mẹ Bùi Phương Nga:

Mẹ Bùi Phương Nga:

Tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi tại sân bay, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác Nguyễn Thúy Hồng mẹ ruột của Bùi Phương Nga để có thể biết được những kế hoạch của gia đình sắp tới.

Đồng thời, mẹ Phương Nga cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã hỗ trợ cô con gái của mình trong suốt cuộc thi và không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và các fan đã luôn yêu thương và bình chọn cho Phương Nga.

Cảm xúc của bác khi cô con gái được gọi tên vào Top 10 chung cuộc như thế nào?

Trước đêm chung kết cả gia đình bác đều bay qua Myanmar ủng hộ cho Nga, cảm xúc lúc mà Nga được gọi tên vào Top 10 bác như muốn "rớt tim" luôn nhưng vô cùng hạnh phúc. Hôm chung kết bác đã mặc áo dài Việt Nam để cổ vũ cho con gái cũng như thể hiện tinh thần Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Một phần cũng hãnh diện về những gì mà con gái bác đã làm được.

Nhân đây cũng cho bác được gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ và bình chọn cho Phương Nga để có được giải thưởng trân quý này.


Bố mẹ luôn đồng hành cùng cô con gái, trong những ngày mỹ nhân Hà Tĩnh tham gia cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ luôn đồng hành cùng cô con gái, trong những ngày mỹ nhân Hà Tĩnh tham gia cuộc thi.

Làm mẹ một cô Á hậu, vậy cô có lo lắng Nga sẽ gặp những khó khăn và những cạm bẫy của showbiz không?

Người mẹ nào cũng lo lắng cho con, tuy nhiên tôi hoàn toàn tin tưởng cô con gái của mình vì xung quanh có rất nhiều anh chị em và bạn bè tốt luôn giúp đỡ Nga. Và đặc biệt BTC mọi người rất quan tâm và theo sát những hoạt động của em Nga.

Bác có ủng hộ Phương Nga bước chân vào showbiz và tạm dừng việc học không?

Điều này bác xin phép chưa trả lời vội vì bác luôn tôn trọng quyết định của con gái của bác. Bố mẹ, anh chị sẽ luôn ủng hộ Nga nếu chọn con đường đúng. Tuy nhiên, con đường học hành thì bác vẫn muốn Nga hoàn thành.

Mẹ Bùi Phương Nga:

Mẹ Bùi Phương Nga:

Nhiều gia đình Nam tiến để cùng con phát triển sự nghiệp, bác có sẵn sàng Nam tiến cùng Phương Nga?

Điều này thật sự ở thời điểm hiện tại bác vẫn chưa có câu trả lời chính xác, thời gian tới khi mà mọi thứ dần ổn định thì gia đình bác sẽ suy nghĩ vấn đề này.

Mẹ Bùi Phương Nga:

Chia sẻ cảm xúc khi được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả nước nhà, Á hậu Phương Nga cho biết: “Vừa bước chân ra khỏi sân bay, Nga rất bất ngờ trước có mặt của đông đảo người hâm mộ, chưa bao giờ Nga được nhiều người chào đón nồng nhiệt đến như vậy.

Tim của Nga đang đập rất mạnh giống như giây phút Việt Nam được vinh danh đầu tiên trong Top 10 Miss Grand International 2018. Nga cảm ơn đến tình cảm mà khán giả đã dành cho Nga, thực sự đây là một món quà quá lớn đối với Nga”.

Mẹ Bùi Phương Nga:

Sau khi trở về Việt Nam, với danh hiệu Top 10 Miss Grand International 2018 và sức ảnh hưởng của mình, Á hậu Phương Nga sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Song song đó là hoàn thành chương trình học của mình tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!