Clip: Mẹ bế con bị tên cướp giật táo tợn kéo lê trên đường phố Sài Gòn

19:45 20/07/2018

Đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh 1 nam thanh niên bịt khẩu trang điều khiển xe máy áp sát người phụ nữ bế con nhỏ rồi cướp giật chiếc ví tẩu thoát. Người phụ nữ tìm cách níu lại thì bị ngã xuống đường, may mắn cả 2 mẹ con không bị thương.

Ngày 20/7, Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ cướp giật tài sản ở khu vực được 1 camera ghi nhận lại được. Đáng nói kẻ cướp nhắm tới người phụ nữ trẻ đang bế con đi bộ trên đường.


Người phụ nữ bế con bị tên cướp giật đồ
Người phụ nữ bế con bị tên cướp giật đồ

Theo đoạn clip, 1 người mẹ trẻ bế theo con nhỏ đi sát lề đường thì 1 thanh niên bịt khẩu trang điều khiển xe máy áp sát. Sau đó, nam thanh niên tìm cách giật chiếc ví trong túi người phụ nữ bế con để tẩu thoát. Lúc này, người phụ nữ tìm cách chạy theo giằng co lấy lại tài sản của mình. Tuy nhiên, nam thanh niên giật mạnh khiến cho người phụ nữ ngã xuống đường. May mắn cả 2 mẹ con không bị thương. Nhiều người dân chạy ra thì nam đối tượng đã rời khỏi hiện trường.


Người phụ nữ và đứa con ngã xuống đường, rất may cả 2 không bị thương
Người phụ nữ và đứa con ngã xuống đường, rất may cả 2 không bị thương

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết người dân cho rằng việc người phụ nữ bế con tìm cách giằng co níu lại tài sản bị cướp sẽ gây nguy hiểm cho mình và người con. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng người phụ nữ cực kì can đảm khi chống trả lại tên cướp.

Bước đầu xác định, vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng hơn 16h ngày 19/7 tại đường số 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Hiện công an đang tiến hành điều tra truy xét.