"Lác mắt" nhìn bà bầu 7 tháng tự tin trình diễn múa cột điêu luyện

00:00 25/05/2016

Cuộc thi múa cột diễn ra tại Hatfield, Hertfordshire, nước Anh năm nay có một thí sinh đặc biệt tham gia: người phụ nữ mang thai 7 tháng trình diễn điêu luyện những động tác khó trước sự trầm trồ của khán giả.

Mang thai là thiêng chức quan trọng của người phụ nữ. Và thậm chí những tháng trước khi lâm bồn rất cần phải chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Cân nặng tăng vọt, cơ thể nặng nề nên những tháng cuối thai kì những mẹ bầu thường tránh xa việc vận động mạnh.


Dù mang thai ở tháng thứ 7, Kat Bailey vẫn tự tin trình diễn những động tác phức tạp. (Nguồn: Mail Online)

Tuy nhiên, bà bầu Kat Bailey 30 tuổi dù đang mang thai ở tháng thứ 7 nhưng vẫn tự tin thực hiện những động tác phức tạp của màn trình diễn. Bất chấp thân hình nặng nề, mẹ bầu này vẫn vô tư thể hiện những động tác khó nhằn: xoạc chân, treo mình trên cột, thậm chí còn đu mình và làm bệ đỡ cho bạn diễn.

mẹ bầu múa cột
Kat không ngần ngại thể hiện nhiều động tác khó. (Ảnh: Internet)

Giám khảo không khỏi thán phục, người xem không khỏi xuýt xoa và vỗ tay tán tưởng trước độ "chịu chơi" và khả năng trình diễn chuyên nghiệp của mẹ bầu Kat. Mở đầu màn biểu diễn, Kat, hóa thân thành một bà lão 70 tuổi, đến khi nhạc cất lên, Kat cởi bỏ ngay chiếc áo bên ngoài và khoe bụng bầu 7 tháng trong bộ trang phục 2 mảnh quyến rũ.

mẹ bầu múa cột
Dù thân hình nặng nề nhưng mẹ bầu vẫn tự tin thực hiện động tác treo ngược người. (Ảnh: Internet)

Trước khi đến với bộ môn nghệ thuật này, Kat Bailey từng có thời gian làm giảng viên tâm lí. Tính đến hiện nay, cô gái 30 tuổi này đã có đến 7 năm giảng dạy múa cột. Dù đang trong những tháng cuối thai kì, nhưng hàng ngày Kat vẫn đều đặn đến lớp. Chia sẻ về việc làm của mình, Kat cho biết: "Đối với tôi, múa cột cũng như hình thức tập luyện thể thao giúp tăng sự dẻo dai. Có thể mọi người lo lắng việc vận động thế này ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, nếu biết lắng nghe cơ thể mình và luyện tập với cường độ thích hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn".


Hàng ngày mẹ bầu 7 tháng vẫn đều đặn đến phòng tập múa cột để sở hữu sức khỏe dẻo dai. (Ảnh: Internet)
Hàng ngày mẹ bầu 7 tháng vẫn đều đặn đến phòng tập múa cột để sở hữu sức khỏe dẻo dai. (Ảnh: Internet)

Được biết, trước khi đến với cuộc thi cấp quốc gia lần này, Kat cũng thử sức tại giải múa cột thế giới tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc khi mang thai ở tháng thứ 5.Ít ai ngờ rằng mẹ bầu 7 tháng vẫn có thể dẻo dai thực hiện những động tác khó này. (Nguồn: Mail Online)

Ít ai ngờ rằng mẹ bầu 7 tháng vẫn có thể dẻo dai thực hiện những động tác khó này. (Nguồn: Mail Online)