Mẹ Bảo Ngọc bức xúc sau khi con gái ly hôn với Hoài Lâm

17:50 27/06/2020

Tối 25/6, Bảo Ngọc bất ngờ xác nhận đã chia tay Hoài Lâm sau gần 10 năm gắn bó và có cùng nhau 2 cô con gái cưng. Thông tin này khiến khán giả, bạn bè vô cùng bất ngờ.

Trong bức "tâm thư" chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Ngọc nhắn nhủ chồng cũ trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên và cố gắng đừng phạm sai lầm: "Anh hãy biết rõ mình muốn gì, đừng để loay hoay với cuộc sống mãi không có hồi kết".

 
Sau 9 năm gắn bó cả hai chính thức ly hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 9 năm gắn bó cả hai chính thức ly hôn (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ​

Mẹ Cindy Lư bức xúc sau khi con gái ly hôn

Mới đây, trên trang cá nhân của mẹ ruột Bảo Ngọc bất ngờ có dòng chia sẻ, thể hiện cảm xúc bức xúc về một vấn đề liên quan đến gia đình, một số người cho rằng có thể dòng chia sẻ này có liên quan đến chuyện cô con gái vừa công khai chuyện ly hôn.

 
ppppppppa chúa gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ppppppppa chúa gái (Ảnh: FBNV).

"Có những con người đã từng làm cha làm mẹ. Rồi đến một thời gian họ cũng đã làm ông làm bà. Nhưng nhân cách của họ còn thua và tệ hơn...nữa. Nhưng mình không cảm thấy phiền, vì trên đầu họ hình như không có não. Đúng là đồ thất học không biết cái chữ là gì hết. Thì có nói sao đầu họ cũng là đầu tôm", mẹ ruột của Bảo Ngọc viết.

 
Dù dòng chia sẻ không chỉ đích danh đến ai nhưng nhiều người cho rằng mẹ ruột của Bảo Ngọc đang ngầm nhắc đến chuyện ly hôn của cô con gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù dòng chia sẻ không chỉ đích danh đến ai nhưng nhiều người cho rằng mẹ ruột của Bảo Ngọc đang ngầm nhắc đến chuyện ly hôn của cô con gái (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Không chỉ Hoài Lâm, nhiều nam thần từng gây sốc vì khác lạ hậu ở ẩn

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định đã hoàn tất thủ tục ly hôn, không cần trợ cấp 

Sau khi công khai chuyện chia tay, vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm cũng khẳng định đã hoàn tất thủ tục ly hôn và cô không cần nam ca sĩ trợ cấp nuôi hai con nhỏ Gà và Cún:

"Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tình bạc dính vào. Tôi không vốn dĩ không cần mèo khóc chuột hay rẻ rúng như vậy", Cindy Lưu chia sẻ.

 
Bảo Ngọc cho biết phán quyết từ phía toà án cũng là cô không cần trợ cấp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc cho biết phán quyết từ phía toà án cũng là cô không cần trợ cấp (Ảnh: FBNV).

>>> Đáng quan tâm: Mẹ ruột và bà ngoại động viên Bảo Ngọc sau khi chia tay Hoài Lâm

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook. Đại diện nam ca sĩ cho biết sau khi chia tay, hai con gái sẽ do Bảo Ngọc chăm sóc.

Ảnh: Tổng hợp

Gia Bảo động viên em gái, hứa sẽ chăm sóc hai bé Cún và Gà như con gái của mình

Ngay khi biết tin, anh ruột - nam danh hài Gia Bảo dành những lời động viên cho em gái và hứa sẽ chăm sóc 2 cô cháu như con gái của mình:

"Ngày xưa, mình là người duy nhất cản nên bao lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề, cũng im re, không nói một lời với mẹ, với anh em. Đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết. Thôi thì tôn trọng quyết định của nó. Mình và nó có một điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù họ đối xử với mình te tua. Làm gì, cũng chừa cho họ con đường dù họ là người thay đổi, tổn thương bao nhiêu ôm hết", Gia Bảo viết.