MCK-Tlinh nhận nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội sau tiết lộ ở chung

07/03/2021, 15:40 GMT+07:00

MCK và Tlinh được nhiều công chúng yêu mến, hâm mộ đặc biệt là sau khi tham gia chương trình về Rap. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của cặp đôi cũng là chủ đề mà công chúng quan tâm, nhất là khi họ mới dọn về chung nhà để... tiện làm nhạc.

 
Nhiều bức ảnh chụp chung của cặp đôi được "thả tim". (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bức ảnh chụp chung của cặp đôi được "thả tim". (Ảnh: Instagram)

Cụ thể, sau khi chia sẻ rằng sẽ ở chung cùng Tlinh, nam rapper sinh năm 1999 MCK nhận không ít những lời bình luận của cộng đồng mạng trên các diễn đàn khác nhau. Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú với tin sốt này và gửi lời chúc chân thành tới 2 rapper trẻ tuổi, đình đám này. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng không quên "khịa" nhẹ MCK sau một vài lùm xùm trước kia.

Một số bàn luận tiêu biểu, nhiều chiều của dân tình:

- "MCK và Tlinh phối hợp rất được. 1 điểm trừ là anh ta rap tục quá nhiều."

- "Chắc con của MCK và Tlinh sẽ tên là Âm Nhạc."

- "Chúc 2 bạn sẽ có những sản phẩm âm nhạc thật là kháu khỉnh ạ."

- "Nên tiết chế cái ngông để không bị tế là được."

- "Không ngông thì sao là MCK."

 
Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm cả trên mạng xã hội. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm cả trên mạng xã hội. (Ảnh: Baomoi)

Trước đó, nam rapper MCK cũng cho biết được sự đồng ý của 2 gia đình và thỏa đam mê âm nhạc nên mình và Tlinh đã dọn về chung một nhà. Chia sẻ về cô bạn gái Tlinh, anh chàng luôn cảm thấy may mắn vì yêu Tlinh, đặc biệt họ cùng chung đam mê và luồng suy nghĩ nên vô cùng đồng điệu, hài hòa.

Cặp đôi không những vô cùng đẹp đôi mà còn tài năng, giỏi giang nên càng được cư dân mạng khen ngợi. Hiện tại họ cũng đã có khá nhiều những sản phẩm âm nhạc chung và được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Chắc chắn rằng đây cũng sẽ là những rapper sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà họ nghiêm túc theo đuổi từng ngày.

 
Tlinh và MCK thân mật, gần gũi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tlinh và MCK thân mật, gần gũi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại câu chuyện vẫn đang được nhiều người dõi theo, bàn tán. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé!