MCK tiết lộ đang dọn về sống chung cùng với Tlinh

06/03/2021, 21:40 GMT+07:00

Cùng tham gia Rap Việt, Tlinh và MCK gây ấn tượng không chỉ tài năng mà cả chuyện tình ngọt ngào. Mới đây, MCK còn tiết lộ rằng cả hai dọn về sống với nhau và điều này được hai bên gia đình ủng hộ.

 
Cặp đôi đang chuyển về sống với nhau để tiện làm nhạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đang chuyển về sống với nhau để tiện làm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Khi trả lời phỏng vấn của báo chí, MCK tiết lộ rằng bản thân rất may mắn khi yêu được Tlinh. Không chỉ vậy, anh cũng cố gắng để bạn gái cũng cảm thấy tự hào. Cả hai người hợp nhau về mọi mặt, từ đam mê đến suy nghĩ nên rất dễ đồng cảm các vấn đề trong cuộc sống.

Nam rapper còn khiến cư dân mạng sốt xình xịch khi tiết lộ rằng để tiện cho công việc làm nhạc, anh và bạn gái đang dọn chung về một nhà. Quyết định này của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Không chỉ vậy, nhiều fan cũng đã ủng hộ và mong sớm được nghe tin hai bạn lên xe hoa trong tương lai.

 
Hai người đồng điệu cả trong suy nghĩ và cảm xúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đồng điệu cả trong suy nghĩ và cảm xúc. (Ảnh: FBNV)

Dân tình cho rằng, điều quan trọng nhất đó chính là cặp đôi luôn tin tưởng, yêu nhau chân thành và cùng giúp đỡ đối phương để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn dành lời khen, cho rằng chính sự chênh lệch chiều cao nên khi đứng gần nhau sẽ khiến Tlinh và MCK thêm phần đáng yêu.

Nói về kế hoạch trong tương lai, anh chàng nhận định sẽ tiếp tục kiên trì theo đuổi đam mê, con đường âm nhạc. MCK muốn bản thân trở nên thật khác biệt chứ không gia nhập mainstream như nhiều khán giả đang thắc mắc.

Được biết, trước 2 năm tham gia Rap Việt, MCK và Tlinh đã quen nhau. Thế nhưng chỉ khi cùng tham gia vào cuộc đua âm nhạc này, hai người mới thật sự hiểu nhau hơn và trở thành một cặp. Đối với MCK, bạn gái mình là một cô gái cực chất và ngày càng tiến xa hơn. Anh chàng nhận xét cô là một người tài năng khi biết nhảy, biết hát và trong cuộc sống bộc lộ nhiều điều khác biệt so với khi lên sân khấu.

 
Hai người cùng tham gia và nên duyên ở Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người cùng tham gia và nên duyên ở Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mọi động thái của cặp đôi đều trở thành tâm điểm và nhận về nhiều lời khen từ đông đảo cư dân mạng. Còn bạn nghĩ gì về cặp đôi này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Đón đọc thêm các tin tức mới nhất tại YAN nhé!