MCK tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn mới nhất trên trang cá nhân

11:10 13/11/2020

Câu chuyện ồn ào xoay quanh sự việc của Gonzo và MCK đến từ chương trình Rap Việt những ngày qua đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Mọi thứ còn chưa kịp "hạ nhiệt" thì mới đây, MCK của team Karik lại tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi "nảy lửa" với phát ngôn mới nhất của mình.

 
Bài đăng trên trang cá nhân của MCK (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên trang cá nhân của MCK (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: MCK bênh vực Gonzo bằng những lời lẽ không hay khiến cộng đồng mạng phẫn nộ​

MCK khẳng định vào được tới chung kết là nhờ tài năng

Vào khoảng hơn 2g sáng ngày 13/11, MCK đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một "tâm thư" khá dài, tiếp tục chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình thời gian vừa qua. Nam rapper xin lỗi và cảm ơn những người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Bên cạnh đó, MCK cũng nói rằng vẫn giữ nguyên quan điểm không tôn trọng những người xâm phạm, đào lại đời tư của mình.

Sau đó, MCK tiếp tục chia sẻ rằng: "Tôi cũng muốn được khẳng định rằng những người nói tôi tới được chung kết là do công chúng đã lầm. Tôi có tài năng và âm nhạc của tôi đã thuyết phục được mọi người. Tôi biết khả năng của mình, và tôi biết mình không cô độc" - trích nguyên văn bài viết của nam rapper. Anh cũng cho rằng từ giờ mình sẽ im lặng lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại.

 
Nam rapper đưa ra những quan điểm của bản thân mình về ồn ào xoay quanh anh thời gian qua (Ảnh: FBNV)
Nam rapper đưa ra những quan điểm của bản thân mình về ồn ào xoay quanh anh thời gian qua (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: MCK tạm ẩn dòng trạng thái tục tĩu bênh vực Gonzo​

Dân mạng tranh cãi về phát ngôn của MCK

Ngay sau khi bài đăng được MCK chia sẻ lên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận về sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm ủng hộ nam rapper với quyết định im lặng và dừng lại câu chuyện ồn ào bên lề cuộc thi. Mọi người cho rằng MCK nên tiếp tục tập trung cho đêm chung kết sắp tới cũng như ra những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

 
Một số người hâm mộ bênh vực và ủng hộ MCK (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số người hâm mộ bênh vực và ủng hộ MCK (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều dân mạng tỏ ra không hài lòng về những gì MCK chia sẻ. Theo một số dân mạng thì việc làm nghệ sĩ khó lòng tránh khỏi những ồn ào từ dư luận và quan trọng là cách mà mỗi người tiếp nhận, giải quyết vấn đề ra sao. Nhiều dân mạng cảm thấy không hài lòng về việc MCK buông những lời tục tĩu, chửi thề trên bài viết của mình, với họ thì đó là việc mà nam rapper đang không tôn trọng công chúng.

 
Dân mạng cũng đưa ra ý kiến trái chiều về phát ngôn của MCK (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng cũng đưa ra ý kiến trái chiều về phát ngôn của MCK (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: RPT MCK: Nam rapper 10x đầy tài năng nổi lên từ giới Indie

Sự việc hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng cũng như người hâm mộ rap. Cuộc tranh cãi vẫn xảy ra, người bênh vực, kẻ chỉ trích MCK cũng đều có cả, còn bạn thì có suy nghĩ gì về câu chuyện ồn ào xoay quanh nam rapper trẻ tuổi này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

PHÁT NGÔN KHÔNG HAY CỦA MCK ĐƯỢC BÁO CÁO LÊN CỤC PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH

Trước đó, MCK đã có những phát ngôn bênh vực về ồn ào xoay quanh Gonzo, thế nhưng nam rapper lại sử dụng những lời lẽ có phần tục tĩu, việc này khiến cho dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời nói của anh chàng.

Ngay sau đó, phía đại diện Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh xác nhận đã báo cáo sự việc MCK dùng lời lẽ thô tục trên mạng xã hội lên Cục Phát thanh Truyền hình. Bên phía Đài Truyền hình đã làm văn bảo, báo cáo sự việc dùng lời lẽ dung tục của MCK gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử và đang đợi để xử lý.

Xem thêm TẠI ĐÂY!