MCK khẳng định sẽ tiết chế hơn khi trở lại với khán giả

12:55 07/03/2021

MCK - nam rapper được chú ý sau chương trình Rap Việt. Anh từng vướng vào lùm xùm về phát ngôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, MCK khẳng định anh sẽ tiết chế hơn khi trở lại với khán giả trong thời gian tới. Người hâm mộ vui mừng khi MCK bớt ngông cuồng, có sự điềm tĩnh hơn sau scandal gây chấn động.

 
MCK khẳng định sẽ tiết chế hơn khi trở lại. (Ảnh: FBNV)
MCK khẳng định sẽ tiết chế hơn khi trở lại. (Ảnh: FBNV)

Sau thời gian im ắng hậu Rap Việt, MCK vừa tham gia buổi phỏng vấn. Tại đây, nam rapper thẳng thắn chia sẻ về những lùm xùm phát ngôn cũ trong quá khứ. Anh tâm sự: "Con người cũng giống nước, nước sẽ phản chiếu năng lượng của người đối diện tiếp xúc với mình. Nếu họ đến với mình với năng lượng tích cực, cầu toàn, vui vẻ, mình sẽ trả lại những thứ tương đồng. Còn nếu họ đến với mình với năng lượng tiêu cực, thì mình sẽ rời đi hoặc đáp trả lại".

Từ sau những ồn ào cũ, MCK đã bớt ngông cuồng hơn. Anh cũng hứa hẹn sẽ tiết chế, có cách cư xử hoàn toàn khác với khán giả khi trở lại. Động thái này của nam rapper được người hâm mộ ủng hộ và tin tưởng. Nhiều khán giả yêu rap cũng kỳ vọng MCK tập trung vào âm nhạc, phát triển rap thay vì đáp trả qua lại với cộng đồng mạng gây mất hình tượng.

 
MCK học được nhiều thứ từ sau ồn ào trên mạng xã hội. (Ảnh: Việt hiphop)
MCK học được nhiều thứ từ sau ồn ào trên mạng xã hội. (Ảnh: Việt hiphop)

Nói về sự nghiệp, MCK thừa nhận Rap Việt là một cú nổ lớn. Anh đã bỏ qua nhiều chất xám, thời gian, sự chăm chỉ và nỗ lực để gặt hái được thành công. Hiện tại, MCK sống và làm việc ở Hà Nội. Nam rapper dành thời gian để chơi nhạc, gặp gỡ những người anh em có chung sở thích, đam mê.

Ngoài ra, nam rapper còn tiết lộ hiện anh và bạn gái Tlinh đã về sống chung một nhà. Quyết định này giúp cả hai thuận tiện trong việc hợp tác làm nhạc.

 
MCK và Tlinh vẫn đang nỗ lực làm nhạc. (Ảnh: FBNV)
MCK và Tlinh vẫn đang nỗ lực làm nhạc. (Ảnh: FBNV)

MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, sinh năm 1999. Thí sinh đội Karik nhận được nhiều đánh giá cao về kỹ năng rap, đặc biệt là rap melody. Anh thậm chí còn được gọi là "truyền nhân của JTee (JustaTee)". Dù không giành giái tại Rap Việt, MCK vẫn là nhân tố đáng gờm trong làng rap.