"Gã điên" Conor McGregor: Lương của CR7 và Lebron James không bằng 1 lần thượng đài của tôi!

18:00 02/10/2018

Conor McGregor tiết lộ sẽ nhận khoảng 50 triệu USD cho trận tranh đai hạng nhẹ với tay đấm Nurmagomedov cuối tuần này.

Sau khi thoát khỏi án tù giam vì tấn công xe bus chở đồng nghiệp hôm ngày 5/4/2018, "gã điên" Conor McGregor sẽ đánh dấu ngày trở lại làng MMA. Theo đó, ngày 6/10 tới đây, McGregor sẽ có trận đấu tranh đai hạng nhẹ với nhà vô địch Khabib Nurmagomedov. 

Với sức hút cực lớn đến từ cả McGregor và đối thủ của anh - nhà vô địch bất bại Khabib Nurmagomedov, giới chuyên gia nhận định trận so găng sắp tới tại Las Vegas sẽ lại tiếp tục là một trận đấu thu về số tiền kỷ lục trong làng MMA thế giới. 


McGregor tiết lộ sẽ kiếm được khoảng 50 triệu USD cho lần thượng đài trở lại.
McGregor tiết lộ sẽ kiếm được khoảng 50 triệu USD cho lần thượng đài trở lại.

Mới đây, "Gã điên" McGregor cũng đã lên tiếng xác nhận về số tiền "khủng" dự kiến sẽ thu về sau trận đấu nảy lửa sắp tới. Tay đấm người Ireland chia sẻ trên chương trình Ariel Helwani MMA Show:

"Trận gặp Mayweather tôi được trả 9 con số (100 triệu USD). Lần này, mọi thứ chỉ được 8 con số nhưng cũng khá ổn, bằng một nửa trận trước. Chúng tôi khá hài lòng với bản giao kèo cùng UFC".

Như vậy, McGregor sẽ bỏ túi số tiền khoảng 50 triệu USD cho lần tái xuất UFC tới đây. Dù chưa thể sánh bằng con số trong trận so găng lịch sử với Mayweather, 50 triệu USD mà McGregor dự kiến thu về cũng đã là con số kỷ lục trong làng MMA.

Điều này tiếp tục chứng minh sức hút của tay đấm có biệt danh "Gã điên". Với chỉ một lần thượng đài trên lồng bát giác, McGregor đã sở hữu khoản tiền khổng lồ, gần gấp đôi số tiền mà Cristiano Ronaldo - siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại kiếm được trong 1 năm thi đấu (30 triệu USD), hay ngôi sao bóng rổ Lebron James (35,65 triệu USD).


Poster của màn so găng đáng chờ đợi giữa McGregor và Khabib.
Poster của màn so găng đáng chờ đợi giữa McGregor và Khabib.

Hiện tại, Conor McGregor đang trong quá trình hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho màn so găng rất đáng chờ đợi vào ngày 6/10 tới. Dự kiến vào ngày 4/10, cả hai bên sẽ tổ chức họp báo và cùng hoàn thành những thủ tục cuối cùng.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!