MC Yoo Jae Suk ủng hộ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nữ khó khăn

21/04/2020, 11:15 GMT+07:00

MC Yoo Jae Suk khiến người hâm mộ tự hào khi dành ra số tiền 1 tỷ đồng để giúp đỡ cho các học sinh nữ khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Là “MC Quốc dân” trong lòng công chúng xứ Hàn, Yoo Jae Suk không chỉ là người dẫn chương trình hoàn hảo trong các show truyền hình mà anh còn rất được lòng người hâm mộ. Thực tế, theo nhiều nhận xét của netizen, Yoo Jae Suk là người có nhân cách vàng trong làng showbiz bởi những hành động tốt đẹp mà nam MC từng làm.

Được nhiều người biết đến nhất có lẽ là công tác từ thiện. Yoo Jae Suk thường xuyên chia sẻ với nhiều người có hoàn cảnh khó khăn và mới đây, anh tiếp tục dành ra số tiền lớn để giúp đỡ họ.

 
MC Yoo Jae Suk ủng hộ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nữ khó khăn​. (Ảnh: Pinterest).
MC Yoo Jae Suk ủng hộ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nữ khó khăn​. (Ảnh: Pinterest).

Ủng hộ 1 tỷ đồng cho học sinh nữ khó khăn mua băng vệ sinh

Theo nguồn tin từ Yonhap News, nam “MC Quốc dân” đã có hành động vô cùng thiết thực dành cho học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn, đó là ủng hộ 50 triệu Won (gần 1 tỷ đồng) để giúp các bạn có thể mua được băng vệ sinh.

Chia sẻ về hành động ủng hộ của Yoo Jae Suk, CEO quỹ G Foundation cũng là đơn vị tiếp nhận số tiền hỗ trợ, ông Park Chung Hwan nói: "Đây là lúc mà phụ nữ và bé gái, nhất là những người ở hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến MC Yoo Jae Suk. Anh ấy đã góp phần giúp những bé gái lớn lên một cách mạnh khỏe hơn".

 
Yoo Jae Suk dành 1 tỷ đồng giúp đỡ các học sinh nữ khó khăn. (Ảnh: Twitter).
Yoo Jae Suk dành 1 tỷ đồng giúp đỡ các học sinh nữ khó khăn. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn quan tâm: MC quốc dân Yoo Jae Suk vinh dự có tượng sáp của riêng mình

Từng ủng hộ khi dịch Covid-19 bùng phát

Trước khi ủng hộ số tiền lớn cho các học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn, MC Yoo Jae Suk đã từng hỗ trợ rất nhiều trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc. Được biết, lúc Hàn Quốc bước vào đỉnh dịch, nam “MC Quốc dân” đã có hành động hỗ trợ công tác chống dịch bằng cách góp 100 triệu Won (khoảng 2 tỷ đồng).

Ngoài ra, khán giả còn vô cùng xúc động khi biết Yoo Jae Suk đã khóc khi xem phóng sự về những y bác sĩ đang làm việc ở tuyến đầu chống dịch. Quả thật, những hành động của nam “MC Quốc dân” rất đáng để mọi người ngưỡng mộ và khen ngợi.

 
Yoo Jae Suk khóc khi xem phóng sự về những y bác sĩ đang nơi tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: Cắt từ clip).
Yoo Jae Suk khóc khi xem phóng sự về những y bác sĩ đang nơi tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn quan tâm: Yoo Jae Suk khóc khi nghe nhân viên y tế chia sẻ giữa dịch COVID-19

Netizen khen ngợi Yoo Jae Suk

Trước tấm lòng hảo tâm của Yoo Jae Suk, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi, tỏ ý ngưỡng mộ nam “MC Quốc dân”. Theo họ, Yoo Jae Suk không chỉ có tâm với nghề mà còn là một nghệ sĩ có nhân cách vàng, đang để làm gương cho các sao trẻ. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Yoo Jae Suk được công chúng yêu mến nhờ nhân cách tốt đẹp của anh. (Ảnh: Pinterest).
Yoo Jae Suk được công chúng yêu mến nhờ nhân cách tốt đẹp của anh. (Ảnh: Pinterest).

- “Vẫn là MC Quốc dân xứng đáng với lời khen ngợi, thật sự cảm ơn tấm lòng của anh”.

- “Dẫn chương trình hay, duyên dáng lại có lòng hảo tâm như vậy thật xứng với những gì mà mọi người luôn khen ngợi về anh”.

- “Yoo Jae Suk tính ra cũng là nghệ sĩ giàu có mà, anh ấy đóng góp như vậy cũng phải thôi”.

- “Trong khi một vài người hạ tiền thuê nhà còn làm màu thì Yoo Jae Suk vẫn luôn làm những điều có ích như vậy, thật sự cảm ơn anh”.

- “Lầu trên đang nói Jeon Ji Hyun sao? Thật sự cô ấy làm tôi khá thất vọng, vẫn là MC Quốc dân hơn”.

 
Yoo Jae Suk quen thuộc với khán giả qua Running Man. (Ảnh: Cắt từ clip).
Yoo Jae Suk quen thuộc với khán giả qua Running Man. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Những tạo hình để đời của Yoo Jae Suk chỉ có ở Running Man

Là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình thực tế như Family Outing, Happy Together, Running Man... Yoo Jae Suk nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Anh cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhân cách tốt đẹp cùng sự nghiệp không vấy bẩn scandal của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động từ thiện của Yoo Jae Suk?

Bạn nghĩ sao về việc MC Yoo Jae Suk ủng hộ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nữ khó khăn. Cùng đón đọc những tin tức của sao Hàn mới nhất từ YAN nha!

YOO JAE SUK BÍ MẬT QUYÊN GÓP, GIÚP ĐỠ NGƯỜI CAO TUỔI SUỐT 10 NĂM QUA

Những lời khen ngợi dành cho MC Yoo Jae Suk quả thật đã quá nhiều khi trước đó, anh khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi biết đến bí mật 10 năm của anh.

Cụ thể, trong suốt 10 năm qua, “MC Quốc dân” đã bí mật ủng hộ, giúp đỡ cho những người cao tuổi sống một mình

Thông tin này ngay sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi của cộng đồng mạng.

Thực tế, những việc làm từ thiện của Yoo Jae Suk không thiếu, song người hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ khi biết anh đã làm việc tốt trong thời gian dài như vậy mà không một ai biết.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Đón đọc những tin tức về phim và sao Hàn mới nhất TẠI ĐÂY!