NÓNG: Về Nhà Đi Con không chỉ có 68 tập

16/06/2019, 09:00 GMT+07:00

Hiện tại, bộ phim Về Nhà Đi Con đã hoàn tất những tập quay cuối cùng sau hơn 3 tháng ròng rã quay dựng. Trên mạng xã hội, không ít diễn viên của đoàn phim đã đăng tải những dòng trạng thái úp mở và dự đoán về cái kết của phim.

Phim sẽ có 82 tập?

Một đây, ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại được cho là của MC Tuấn Tú và một khán giả bộ phim Về Nhà Đi Con được lan truyền rộng rãi. Theo nội dung của đoạn hội thoại, vị khán giả hỏi rằng bộ phim có bao nhiêu tập thì người có tài khoản là MC Tuấn Tú bất ngờ tiết lộ phim sẽ dài 82 tập vì lý do phim ngắn. Thông tin trên khiến nhiều fan của bộ phim khẳng định hoàn toàn có cơ sở bởi một tập phim hiện tại chỉ trên dưới 20 phút.

 
Đoạn tin nhắn được cho là của MC Tuấn Tú và một khán giả phim Về Nhà Đi Con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn được cho là của MC Tuấn Tú và một khán giả phim Về Nhà Đi Con.

Không chỉ MC Tuấn Tú, mà trên trang cá nhân của mình, nhiều diễn viên như Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh… đang úp mở và dự đoán về cái kết của phim. Không chỉ vậy, với những khán giả đang xem bộ phim với các diễn biến hiện tại có thể suy luận ra cái kết của nó.

Về Nhà Đi Con sẽ kết thúc như thế nào?

Trong diễn biến mới nhất, mối quan hệ giữa vợ chồng (Quốc Tường) – Thư (Bảo Thanh) khá thuận lợi, rất có thể họ sẽ “biến” thành “vợ chồng thật” trong nay mai, nhất là khi Thư đang mang thai và họ cũng đã làm đám cưới. Và quan trọng hơn là, dù họ có những ưu nhược điểm riêng trong tính cách nhưng chính họ cũng nhìn ra được điểm thú vị ở đối phương nên “dù ghét ra mặt” dù đôi lúc họ đã dành cho nhau những ánh mắt rất tình cảm. 

 
Hình ảnh Thư - Vũ, Huệ - Quốc ở cạnh nhau khiến nhiều người tin rằng phim Về Nhà Đi Con sẽ có kết thúc có hậu? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thư - Vũ, Huệ - Quốc ở cạnh nhau khiến nhiều người tin rằng phim Về Nhà Đi Con sẽ có kết thúc có hậu?

Trong một trích đoạn giới thiệu, khán giả có thể thấy cảnh ôm Thư rất tình cảm trong một khung cảnh lãng mạn. Thế nhưng, đường đến hạnh phúc của cặp đôi này không hề đơn giản khi theo tiết lộ của Tuấn Tú, trong những tập tiếp theo, vẫn sẽ thể hiện thói trăng hoa, trai gái của mình. Liệu rằng cô nàng Xính Lao sẽ cao tay như thế nào trong việc “cảm hóa” anh chàng này? Đó mới chính là điều thú vị khiến nhiều khán giả mong chờ.

Về anh Quốc Trường, không hé lộ quá nhiều về cái kết của phim nhưng anh khẳng định: “Khán giả sẽ rất hài lòng về kết phim của Về Nhà Đi Con”. Còn về cuộc hôn nhân của Huệ, liệu rằng cô có về với Khải sau mọi chuyện?

 
Liệu Thư và Vũ có dễ dàng nhận ra tình cảm mà cả hai dành cho nhau ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Thư có dễ dàng nhận ra tình cảm mà cả hai dành cho nhau ?

Với những diễn biến hiện tại của phim, có lẽ diễn biến tâm lý HuệQuốc (bố Bảo) sẽ là tâm điểm của phim trong những tập phim tiếp theo. Hiện tại, Huệ đang làm tại công ty của Quốc và anh cũng bày tỏ sự quan tâm tới Huệ. Trên trang cá nhân, MC Tuấn Tú cũng đăng hình ảnh chụp cùng Huệ trong bộ đầm ren đúng kiểu cô dâu chú rể, hay đoạn clip hậu trường cảnh cuối hai người đứng cạnh nhau càng làm nhiều người tin rằng tương lai họ sẽ là một cặp.

Còn về cặp “chim ri” Ánh DươngBảo, dù Bảo có tình cảm nhưng Dương vẫn xem cậu là bạn thân đúng nghĩa. Nhiều người dự đoán, cặp đôi này sẽ có một cái kết mở bởi biết đâu đấy sẽ có phần 2, phần 3.

 
Quốc có dễ dàng đến với Huệ khi Dương biết chính anh là Rooster, người mà cô yêu thầm mấy năm nay? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc có dễ dàng đến với Huệ khi Dương biết chính anh là Rooster, người mà cô yêu thầm mấy năm nay?

Trên phim mọi chuyện điều có thể xảy ra và thay đổi vào phút chót. Vậy nên, chúng ta hãy cứ tiếp tục theo dõi để xem những kịch tính trong sẽ được đẩy lên cao trào với những nút thắt mở như thế nào bởi nếu đúng như tài khoản MC Tuấn Tú chia sẻ thì phim mới đi 1 nửa chặng đường. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!