MC nói Hương Giang không phải phụ nữ còn từng hết lời chê phim của cô

08:40 12/08/2020

Cái tên của Hương Giang những ngày vừa qua lại lần nữa nằm trên top tiêu điểm của mạng xã hội khi liên tục cá ồn ào tình cảm lẫn drama muôn thuở về giới tính réo tên nàng Hoa hậu.

Ngoài việc thành đôi với Matt Liu và những câu chuyện bị lôi ra khá nhạy cảm sau đó, Hương Giang còn bị dính tới phát ngôn được cho là kì thị giới tính của nam MC nhà đài lớn tên Trương Việt Phong.


Hương Giang thành đôi với Matt Liu là sự kiện gây chú ý những ngày qua

>>> Xem thêm: Nam MC gây tranh cãi khi gọi Hương Giang là "nam nhân chuyển giới”

Hương Giang bị "cạnh khóe" là phụ nữ "không thuần chủng"

Với sự sâu sắc, tài ăn nói duyên dáng và những kinh nghiệm từng trải cũng như sự thông minh của mình, Hương Giang liên tục được mời ngồi làm host của nhiều talkshow bàn về cuộc sống lẫn tình yêu. Cô nàng không ít lần có những phát ngôn, chia sẻ khiến nhiều người tâm đắc về vai trò của người phụ nữ trong mối quan hệ với đàn ông.


Hương Giang tự tin chia sẻ khi ngồi cùng đồng nghiệp trong các talkshow

Trước sự việc đó, MC Trương Việt Phong vừa qua đã có dòng trạng thái mang đầy sự tranh cãi trên trang cá nhân về Hương Giang: "Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông, chinh phục trai. Hơi sai và xa giới hạn, thấy hơi kì".


Nguyên văn status của MC Trương Việt Phong

Anh cũng giải thích thêm khi nhận về nhiều chỉ trích, thể hiện rằng ý định mình không hề muốn miệt thị ai mà chỉ là quan điểm về sự rõ ràng: "Bạn ấy lôi cuốn người khác từ một show truyền hình cũng bởi chiều sâu và mức độ trải nghiệm cuộc sống nhất định chứ không có nghĩa là một người phụ nữ từng trải".


MC Trương Việt Phong bị chỉ trích nhiều hơn khi xuất thân từ nhà đài lớn

>>> Bài viết liên quan: Matt Liu đưa Hương Giang đi hẹn hò khi bị gái lạ "tố" bạn trai gạ gẫm

MC Trương Việt Phong còn từ chê bai thậm tệ phim của Hương Giang

Lục lọi bởi cộng đồng mạng, Trương Việt Phong còn bị phát hiện rằng vài tháng trước đó cũng đã có phát ngôn khá thẳng thắn và đụng chạm trực tiếp tới phim điện ảnh đầu tay của Hương Giang về đề tài chuyển giới:

"Vài phút sau khi xem Sắc Đẹp Dối Trá, vừa ra rạp đã khiến mình không thể không buông một cái thở dài ngao ngán vì những thứ nhạt toẹt lặp đi lặp lại thường thấy ở những phim màn ảnh rộng vài năm gần đây. Thật nó không có gì để nhớ, để ấn tượng và sâu sắc thì càng không. Mình thấy tiếc! Thật tiếc cho nhân vật mà Hương Giang đóng vai.


Phim điện ảnh đầu tay của Hương Giang ra mắt hồi Valentine 2020

Từ lúc xem tự truyện của em đến những gì không tưởng em đã làm được cho cuộc đời mình, cho nghệ thuật, cho cộng đồng thì những gì thể hiện trong phim về cuộc đời em nó làm trôi hết cảm xúc của tôi về em và chỉ còn lại một sự luyến tiếc mà thôi.


Cô nàng từng có màn "chuyển giới ngược" thành đàn ông trong phim

Giá như câu chuyện ấy, cuộc đời thật ấy của Nguyễn Ngọc Hiếu (PV: Tên thật của Hương Giang), của Hương Giang Hoa hậu được xây dựng, được biên kịch một cách sâu sắc hơn, nghiêm túc hơn thì đó hẳn là một phim điện ảnh kinh điển của Việt Nam về đề tài ngách là chuyển giới".


MC Trương Việt Phong tỏ ý không hài lòng và tiếc nuối khi xem xong phim

Có thể là quan điểm cá nhân được bày tỏ một cách thẳng thắn, nhưng ít nhiều những phát ngôn này đã ảnh hưởng không ít đến Hương Giang cũng như làm khán giả quan tâm cô cảm thấy khó chịu. Bạn nghĩ sao về chia sẻ của MC Trương Việt Phong?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: CEO Matt Liu: "Tôi đã nói hết cho ba mẹ nghe về Hương Giang rồi”

SAO VIỆT THAY NHAU LÊN TIẾNG BÊNH VỰC HƯƠNG GIANG

Trước sự việc "trên trời rớt xuống" mà Hương Giang gặp phải, nhiều sao Việt đã thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân:

- Tóc Tiên: "MC của một đài truyền hình mà thiển cận vậy luôn hả? - trích lời một phụ nữ thuần chủng và từng trải". 

- Văn Mai Hương: "Bản thân thở ra câu này là đã thấy kì kì rồi! Không tự thấy thế hay sao, trời ơi!

- NTK Hà Nhật Tiến: "Ai đó đang giữ quan điểm rằng chỉ có phụ nữ mới có thể ngồi chia sẻ về chuyện tình cảm với nhau thì xin chia buồn với ai đang có tư duy đó. Vì bạn thật đáng thương. Sự sẻ chia bất cứ là vấn đề gì nó vẫn không có biên giới ở chuyện giới tính nào.