MC nổi tiếng Hoa ngữ: "Phạm Băng Băng đã xin lỗi, sẽ còn rất nhiều ngôi sao bị liên quan"

08:00 06/06/2018

Phạm Băng Băng đã phải gọi điện xin lỗi đàn anh để được "xóa tin" kiếm 213 tỷ VNĐ trong 4 ngày...

Một trong những sự kiện được quan tâm nhất gần đây là việc MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên liên tục tiết lộ những "tấm màn đen" của giới giải trí, đặc biệt là việc "một diễn viên" dùng hợp đồng lớn nhỏ (hay còn gọi là hợp đồng âm dương) "phần dương là 10 triệu NDT, phần âm là 50 triệu NDT" nhằm trốn thuế. Trong đó, Phạm Băng Băng bị nghi ngờ chính là diễn viên kiếm 60 triệu NDT (213 tỷ VNĐ) cho 4 ngày quay phim do "đàn anh" đề cập đến. Tuy nhiên, nam MC đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.


Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ "tấm màn đen" của giới giải trí.
Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ "tấm màn đen" của giới giải trí.

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn, Thôi Vĩnh Nguyên đã tiết lộ thêm về vụ việc này. Anh cho biết bản hợp đồng ban đầu trị giá 10 triệu NDT (35,7 tỷ VNĐ) đúng là của Phạm Băng Băng nhưng không phải do anh cố ý nhằm vào nữ diễn viên họ Phạm mà chỉ do sơ sót chưa làm mờ hết tên. Còn về diễn viên kiếm 60 triệu NDT (213 tỷ VNĐ) thì không phải Phạm Băng Băng. 


Anh cho biết hợp đồng 10 triệu NDT với những "yêu sách" này đích xác là của Phạm Băng Băng.
Anh cho biết hợp đồng 10 triệu NDT với những "yêu sách" này đích xác là của Phạm Băng Băng.


Còn diễn viên mà anh nhắc đến kiếm 60 triệu NDT trong 4 ngày là một người khác.
Còn diễn viên mà anh nhắc đến kiếm 60 triệu NDT trong 4 ngày là một người khác.

Thôi Vĩnh Nguyên cho biết: "Phạm Băng Băng đã gọi điện cho tôi, cô ta nói cô ta không biết bộ phim Di động đã khiến tôi bị tổn thương vì khi đó cô ta còn nhỏ. Tôi nói tôi không tin cô ta không biết chuyện này, cô ta tuổi còn nhỏ nhưng lúc đó báo chí đều đưa tin thì cô ta cũng phải biết bộ phim đó đã làm tôi bị tổn thương thế nào. Cho dù cô ta khi đó không biết nhưng lại tham gia quay phần 2 là thế nào, khi đó tôi đã lên tiếng phản đối như vậy thì cô ta cũng phải có chút cố kỵ chứ. Cô ta nói tôi hiểu lầm cô ta, Weibo kia là do hiệp ước với đoàn phim buộc cô ta phải làm thế. Lúc đó tôi cũng nói một ít lời khó nghe, cô ta nói cô ta rất khó chịu và còn khóc rất nhiều".

Chính vì nguyên nhân này, Thôi Vĩnh Nguyên đã đứng ra xin lỗi Phạm Băng Băng, Từ Phàm và con gái Lưu Chấn Vân vì đã dùng những từ ngữ khá "kịch liệt", hơn nữa lại bị giới truyền thông cắt câu lấy chữ làm liên lụy đến 3 người phụ nữ này.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có đứng ra nói chuyện với nhân viên thuế rằng Phạm Băng Băng không liên quan đến việc "hợp đồng lớn nhỏ" không, Thôi Vĩnh Nguyên lại cho biết: "Có liên quan, ai nói không có liên quan" và khẳng định cục thuế sẽ điều tra kỹ Phạm Băng Băng dựa trên hợp đồng 10 triệu NDT kia.


Phạm Băng Băng đã phải khóc lóc xin lỗi đàn anh.
Phạm Băng Băng đã phải khóc lóc xin lỗi đàn anh.

Thôi Vĩnh Nguyên cũng có biết, có rất nhiều ngôi sao, kể có diễn viên "4 ngày 60 triệu NDT" đều đã liên hệ với anh và mong được dàn xếp, thậm chí nhiều người còn nói thẳng là xin "đừng tiết lộ tôi". Anh cũng cho biết sẽ hỗ trợ cục thuế điều tra nhưng sẽ không công khai tất cả mà "tùy theo tâm tình". 

Ngoài ra, vị MC này cũng cho biết, theo những tài liệu anh đang nắm giữ, bộ phim Di động 2 100% không thể lên sóng được, thậm chí có người sẽ phải ngừng hẳn sự nghiệp điện ảnh.

Nguồn: baijiahao