Ly hôn văn minh nhất Vbiz: Công Lý - Thảo Vân vui vẻ chung khung ảnh

04/02/2021, 12:30 GMT+07:00

Chuyện mối quan hệ của các nghệ sĩ sau khi tan vỡ hôn nhân nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Công Lý và Thảo Vân nhận được nhiều lời khen ngợi khi họ vẫn giữ được độ thân thiết, gần gũi, có thể trao đổi và làm việc với nhau.

 
Họ gây chú ý khi vừa chụp chung khung ảnh sau hậu trường quay Táo Quân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ gây chú ý khi vừa chụp chung khung ảnh sau hậu trường quay Táo Quân. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Ở tuổi 46, Công Lý mới tậu được căn hộ, hạnh phúc bên người tình thứ 4

Thảo Vân - Công Lý thân thiết

Những thông tin và hình ảnh liên quan đến chương trình hài hước cuối năm này nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khán giả. Ngoài ra, họ còn chú ý cả chi tiết Công Lý cùng với vợ cũ làm việc chung trong khi vợ mới của anh cũng thường xuyên có mặt ở hậu trường.

Câu trả lời sẽ hiện ngay trong bức ảnh mà Vân Dung chia sẻ. Dù đã nhiều năm "đường ai nấy đi" nhưng Công Lý - Thảo Vân ứng xử văn minh, xem nhau là bạn bè, đồng nghiệp. Trong hậu trường khi chụp ảnh thì cô cũng nghiêng người, dựa vào vai anh để chụp ảnh. Mọi thứ diễn ra rất tự nhiên, không quá ái ngại. Họ tự ý thức về mối quan hệ hiện tại và có cách giữ khoảng cách riêng.

 
Cô vẫn cho con trai đi xem kịch bố diễn và chụp khung ảnh gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn cho con trai đi xem kịch bố diễn và chụp khung ảnh gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Giờ đây họ chỉ là những đồng nghiệp tương tác với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây họ chỉ là những đồng nghiệp tương tác với nhau. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Loạt ảnh chứng minh cặp đôi Công Lý - Thảo Vân "hết tình còn nghĩa"

Thảo Vân chúc mừng đám cưới Công Lý

Không chi dừng lại ở những khung ảnh thân mật mà nữ MC còn thoải mái công khai chúc mừng hạnh phúc của chồng cũ. Khi thấy con trai viết thiệp cho bố khiến cô phải thốt lên: "Nhất bố rồi. Chúc mừng hạnh phúc bố Tít ạ". Dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì Thảo Vân vẫn giữ suy nghĩ anh là bố của con trai, phụ huynh luôn cần trao đổi để cùng nuôi dưỡng quý tử.

 
Họ trò chuyện qua lại trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ trò chuyện qua lại trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thậm chí cả ba còn có khung hình chung như thế này đây. Đó là một minh chứng cho mối quan hệ giữa vợ cũ, vợ mới vẫn khá tốt đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cả ba còn có khung hình chung như thế này đây. Đó là một minh chứng cho mối quan hệ giữa vợ cũ, vợ mới vẫn khá tốt đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu ly hôn, MC Thảo Vân tình cảm gọi chồng cũ là “đồng chí Lý trọc”

Các nghệ sĩ đều là những người văn minh, hiểu chuyện. Ly hôn đối với họ không phải để tranh cãi hay dằn vặt mà ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc mới. Và trong hoàn cảnh nào thì họ vẫn phải có trách nhiệm với con chung. Có lẽ Ngọc Hà cũng hiểu vấn đề này nên chẳng xảy ra tình huống ghen tuông.

ĐIỀU GÌ NÊN LÀM SAU LY HÔN?

- Không tranh cãi: Tan vỡ là điều chẳng ai muốn, hãy giữ lại những gì tốt đẹp nhất cho cả quá trình mình từng tìm hiểu nhau, đám cưới, về chung nhà. Dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè.

- Có trách nhiệm với con: Ly hôn là chuyện của ba mẹ, trong mọi hoàn cảnh đều cần xây dựng tuổi thơ và tương ali cho bé.

- Chủ động kinh tế: Dù là vợ hay chồng đều phải độc lập về chuyện tiền nong để có thể tự lo cuộc sống độc thân.

Xem thêm tại đây!