MC Thảo Vân ngậm ngùi, nhớ những nghệ sĩ Gặp Nhau Cuối Tuần xưa

10:50 05/08/2021

Tối ngày 4/8, trang cá nhân của nghệ sĩ Giang Còi đã được người thân chia sẻ thông tin nam nghệ sĩ vừa ra đi sau gần 8 tháng chống chọi bệnh tật. Vốn là một người được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, sự ra đi của anh đã để lại nỗi buồn thương, mất mát cho những người ở lại. Trong đêm anh mất, nhiều nghệ sĩ cũng đăng tải bài viết như lời đưa tiễn, chia sẻ về anh lúc sinh thời. 

 
Nghệ sĩ Giang Còi vẫn rất lạc quan trong thời gian điều trị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Giang Còi vẫn rất lạc quan trong thời gian điều trị. (Ảnh: FBNV)

Như nhiều đồng nghiệp khác, MC Thảo Vân cũng có đôi lời xúc động về đàn anh. Cô cho biết: “Anh Giang mệt cũng lâu rồi. Đợt vừa rồi cấp cứu ở Viện Phổi, được về rồi lại cấp cứu ở Viện Vĩnh Phúc. Hôm kia gia đình vừa đưa anh về nhà. 

Hôm qua chị Trà My nhắn tin bảo anh mệt lắm rồi, mọi người vẫn hy vọng anh sẽ kéo dài thêm được thời gian. Nhưng không được... Có những việc, dù mình biết là nó sẽ xảy ra. Có những ngày mình biết trước nó sẽ đến. Thế nhưng khi nó đến thật, mình vẫn buồn đến trĩu lòng.”

 
MC Thảo Vân từng đến thăm trong thời gian cố nghệ sĩ còn ở bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thảo Vân từng đến thăm trong thời gian cố nghệ sĩ còn ở bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Được biết, cô và cố nghệ sĩ từng làm việc chung khi tham gia chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần. Tính đến nay, cả hai đã có hơn 20 năm quen biết. Dù tham gia cùng chương trình, song vì nghệ sĩ Giang Còi chủ yếu kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ đóng tiểu phẩm như Quang Tèo, Văn Hiệp,... còn cô lại dẫn trực tiếp trên sân khấu nên cũng chưa có dịp kết hợp nhiều.

MC Thảo Vân xúc động: “Thật sự cái cảm giác nhìn các nghệ sĩ của chương trình năm xưa mất đi, lòng tôi nặng trĩu, khó tả lắm…” Cô tiết lộ cũng nhờ Gặp Nhau Cuối Tuần mới có cơ hội gắn bó hơn với đàn anh ở các show diễn khác bên ngoài. Theo MC Thảo Vân, ngoài đời nghệ sĩ Giang Còi khác hẳn. Trong công việc, anh là người rất nghiêm túc, đòi hỏi cao. Cô và nam nghệ sĩ có thể thẳng thắn chia sẻ mọi thứ với nhau. Với đồng nghiệp, bạn bè, anh lại hiền lành, chất phác, vui vẻ và rất thoải mái. 

 
Theo MC Thảo Vân, nghệ sĩ Giang Còi là người rất vui vẻ, thoải mái với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo MC Thảo Vân, nghệ sĩ Giang Còi là người rất vui vẻ, thoải mái với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Vì đàn anh ra đi trong thời gian tình hình dịch có những diễn biến khó lường, MC Thảo Vân cũng tiếc nuối khi chỉ có thể từ biệt ở xa: “Lúc anh còn khoẻ chút, tôi tới thăm anh trong viện, thấy anh vẫn còn vui vẻ lắm. Rồi dịch bệnh bùng lên, chẳng vào thăm được nữa. Mà mọi thứ nhanh quá. 

Thương nhất là đang dịch bệnh như thế này, mọi người chẳng thể đến để từ biệt. Nhưng biết làm sao được. Trong hoàn cảnh này mình chẳng thể làm thế nào khác, mình phải chấp hành. Đành đưa tiễn anh, từ một nơi xa vậy…”

 
Nghệ sĩ Giang Còi trong Gặp Nhau Cuối Tuần. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Giang Còi trong Gặp Nhau Cuối Tuần. (Ảnh: 24h)

Gặp Nhau Cuối Tuần bắt đầu phát sóng từ tháng 4/2000. Vào mỗi cuối tuần, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả. Rất nhiều nghệ sĩ miền Bắc nổi tiếng từng tham gia chương trình này. Sau thời gian dài gắn bó với khán giả, Gặp Nhau Cuối Tuần dừng phát sóng để nhường chỗ cho nhiều chương trình khác phù hợp với thị hiếu người xem hơn. 

Ngoài cố nghệ sĩ Giang Còi, sự ra đi của nhiều gương mặt quen thuộc trong Gặp Nhau Cuối Tuần cũng từng khiến khán giả vô cùng nuối tiếc. Một số cái tên có thể kể đến chính là nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, nghệ sĩ Phạm Bằng, nghệ sĩ Văn Hiệp.

 
Cố nghệ sĩ Văn Hiệp, Phạm Bằng,... đều là những người từng được khán giả quý mến khi tham gia Gặp Nhau Cuối Tuần. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ Văn Hiệp, Phạm Bằng,... đều là những người từng được khán giả quý mến khi tham gia Gặp Nhau Cuối Tuần. (Ảnh: Vietnamnet)

Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi đã khiến những người yêu quý anh không khỏi cảm xúc tiếc nuối, buồn bã. Được biết, vì tình hình dịch nên người viếng có thể cũng sẽ hạn chế hơn. Như MC Thảo Vân, nhiều nghệ sĩ thân thiết cũng rất đau buồn bởi không thể viếng thăm anh trong bối cảnh này. 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NHỮNG HÌNH ẢNH CUỐI ĐỜI CỦA NGHỆ SĨ GIANG CÒI 

Nhìn lại những hình ảnh cuối đời của cố nghệ sĩ Giang Còi, có thể thấy anh vẫn luôn là người có tinh thần lạc quan, kiên cường dù những ngày điều trị bệnh phải gắn liền với chiếc áo bệnh nhân và không khí trong bệnh viện. Hình ảnh anh nằm trên giường bệnh vẫn in sâu vào tâm trí những người hâm mộ, theo dõi anh thời gian qua. 

Được biết, vào đầu năm 2021, anh bất ngờ tiết lộ bản thân đang bị bệnh nan y ở giai đoạn 3. Lúc này, anh không muốn tiếp nhận điều trị bởi hiểu bản thân khó qua khỏi cũng như vào hoá chất tóc sẽ rụng. Dù đã chịu chữa bệnh, song thời gian kéo dài sự sống cũng không được bao lâu. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!