MC Thành Trung và bạn gái kém 9 tuổi làm lễ cưới ở chùa

14/03/2017, 11:00 GMT+07:00

MC Thành Trung và bạn gái kém 9 tuổi thề nguyện yêu thương ở lễ Hằng thuận dưới sự chứng kiến của các hòa thượng và hai bên gia đình.

Trước khi chính thức lên xe hoa vào ngày 22/3 tới, hôm qua, vợ chồng MC Thành Trung cùng các thành viên trong gia đình đã đến làm lễ Hằng thuận ở chùa Phúc Khánh, Hà Nội. Xuất hiện trong lễ Hằng Thuận, Ngọc Hương diện áo ài hồng nền nã sánh bước bên ông xã lịch lãm trong bộ vest đen.

MC Thành Trung và bạn gái kém 9 tuổi làm lễ cưới ở chùa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vợ chồng MC Thành Trung và gia đình hai bên nội, ngoại cùng ngồi lắng nghe chư tăng giảng giải ý nghĩa của lễ hằng thuận, về công ơn sinh thành, những hiếu nghĩa đối với bậc song thân, nghĩa vụ của đạo vợ chồng. Sau phần lễ chúc phúc, đôi tân lang, tân nương cùng trao nhẫn cưới và thề nguyện sẽ sống bên nhau hạnh phúc. Cả hai chính thức trở thành vợ chồng dưới sự chứng kiến của chư tăng.

MC Thành Trung và bạn gái kém 9 tuổi làm lễ cưới ở chùa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Món quà của các sư thầy trong chùa tặng cho cặp đôi để căn dặn sống hết lòng với đời là bức thư pháp có chữ Tâm. Sau lễ Hằng thuận, vợ chồng MC Thành Trung còn có tiệc chay để gia đình, họ hàng chúc mừng cho cuộc hôn nhân của họ.


Ngọc Hương đã chia sẻ những khoảnh khắc sau lễ Hằng thuận với dòng cảm xúc: “Cuối cùng thì ngày này cũng đến... ngày chúng mình chính thức nên duyên vợ chồng… Trước Phật tổ từ bi chứng giám, bên bố mẹ và những người thân yêu nhất của mình, vợ chồng chúng con xin nguyện thề hẹn ước trọn đời bên nhau... A di đà phật!”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Hương đã chia sẻ những khoảnh khắc sau lễ Hằng thuận với dòng cảm xúc: “Cuối cùng thì ngày này cũng đến... ngày chúng mình chính thức nên duyên vợ chồng… Trước Phật tổ từ bi chứng giám, bên bố mẹ và những người thân yêu nhất của mình, vợ chồng chúng con xin nguyện thề hẹn ước trọn đời bên nhau... A di đà phật!”.

Lễ Hằng thuận còn gọi là tổ chức đám cưới tại chùa, không còn xa lạ gì với đông đảo các bạn trẻ khắp nơi. Buổi lễ được thực hiện theo nghi thức Phật giáo, dưới dự chứng minh của chư Tôn đức. Ý nghĩa của việc làm lễ là đưa yếu tố tâm linh vào một trong những sự kiện trọng đại nhất của mỗi con người, giúp họ hướng thiện, các cặp vợ chồng sẽ sống tốt đời đẹp đạo cùng nhau.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.