MC Thành Trung tiếc nuối khi Táo quân dừng phát sóng

22/11/2019, 19:00 GMT+07:00

MC Thành Trung đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi hay tin chương trình "Gặp nhau cuối năm" tạm dừng sản xuất.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thành Trung - từng tham gia Táo quân vào 2007 với vai Táo Y Tế, đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi hay tin Táo quân 2020 tạm dừng sản xuất.

>>>Bạn đã xem: CHÍNH THỨC: VTV thông báo Táo Quân ngừng sản xuất sau 16 năm gắn bó

MC Thành Trung tiếc nuối khi Táo quân dừng phát sóng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

MC Thành Trung tự hào khi từng là một Táo Út

"Đây là bức ảnh mà từ hôm qua đến hôm nay thấy nhiều người đăng ảnh mình nhất. Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế. Thanh xuân của tôi không kéo dài đủ 16 năm với Gặp nhau cuối năm nhưng tôi tự hào là 1 phần nhỏ trong đại gia đình ấy, dù những năm qua tôi tạm xa “gia đình” nhưng vẫn luôn dõi theo “người thân” của mình mỗi dịp tết đến xuân về.

Sẽ có nhiều nỗi buồn nhớ trong vài năm tới từ phía khán giả nhưng rồi mọi thứ cũng qua nhanh thôi, như cái cách 1 số khán giả tung hô chương trình rồi sau đó sẵn sàng quay ngoắt chê bai khi không được hài lòng mà chả nghĩ tới công sức, áp lực, sự hi sinh của những nghệ sỹ trong chương trình.

Cái cũ kết thúc, cái mới sẽ tới, khán giả lại chờ xem và bình luận, còn nghệ sỹ vẫn cứ miệt mài trên con đường mình đã chọn, dù ở đó có nắng mưa, nụ cười hay nước mắt.

Gặp nhau cuối năm kết thúc nhưng “đại gia đình nhà táo” thì vẫn luôn còn bên nhau nhé mọi người. Đến lúc này tôi vẫn là diễn viên trẻ duy nhất được làm Táo, và dù thế nào tôi vẫn luôn là Táo Út. Tôi đang ở đâu đó ngoài kia." MC Thành Trung viết.

MC Thành Trung tiếc nuối khi Táo quân dừng phát sóng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

MC Thành Trung tiếc nuối khi Táo quân dừng phát sóng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây ít giờ, đại diện VFC - đơn vị sản xuất Táo quân đã viết một tâm thư dài gửi lời cảm ơn và hy vọng khán giả sẽ đón nhận chương trình thay thế trong thời gian tới.

"VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình "Táo Quân" trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo Quân".

VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo Quân" – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ.

"Táo Quân" dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC.

Một lần nữa, VFC và ê kíp "Táo Quân" bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với tình cảm mà khán giả và báo chí đã dành cho chương trình "Táo Quân".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!