MC Thành Trung: "Người đi dạy làm giàu thường rất nghèo"

20/11/2020, 21:30 GMT+07:00

Trong một đoạn clip giới thiệu chương trình sắp phát sóng, chủ đề về “ma cũ”, “ma mới” trong môi trường công sở đã được bàn luận. 

Khi nói đến vấn đề truyền cảm hứng để phát triển nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, MC Thành Trung cũng đã chia sẻ quan điểm cá nhân.

 
MC Thành Trung có những chia sẻ gây sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: FB Thành Trung). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thành Trung có những chia sẻ gây sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: FB Thành Trung).

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt nô nức dự tiệc đầy tháng của đôi quý tử nhà MC Thành Trung

MC Thành Trung bày tỏ quan điểm về việc người dạy làm giàu

Mới đây, MC Thành Trung đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề dạy làm giàu. Anh nhận xét rằng: “Tôi hay nói vui với mọi người rằng những người đang dạy làm giàu, thì chính những người ấy lại rất nghèo. Những người ấy đang đi dạy người khác làm giàu, để làm giàu cho chính bản thân mình”. 

Giải thích về quan điểm bản thân đưa ra, Thành Trung cho biết khoảng 3 năm gần đây, nhiều lớp dạy làm giàu đã ra đời. Mặc dù chưa từng học nhưng anh đã có dịp xem qua video. Thành Trung cho rằng, việc mở lớp thu tiền những người đang học làm giàu là điều buồn cười, đồng thời cũng cho biết “giá trị thật sự không chỉ là miễn phí để chia sẻ, mà phải đến từ những người có chỗ đứng trong xã hội, có những thành tựu được xã hội công nhận”. 

Với góc nhìn của mình, Thành Trung đưa ra quan điểm, một bộ phận người dạy làm giàu chưa có thành tựu thì không biết lấy gì để dạy cho người khác. Anh nhận định muốn làm gương, truyền cảm hứng, bản thân phải là người đạt được chỗ đứng vững chắc trong cuộc sống lẫn công việc. 

Riêng trường hợp những cá nhân dạy làm giàu mà nam MC muốn hướng đến, anh hy vọng họ không lừa những người nhẹ dạ cả tin rồi thu tiền không có tâm.

 
Thành Trung chia sẻ thẳng thắn về thực trạng một số lớp học làm giàu hiện nay. (Ảnh: 24H). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Trung chia sẻ thẳng thắn về thực trạng một số lớp học làm giàu hiện nay. (Ảnh: 24H).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận gương mặt đáng yêu của hai quý tử sinh đôi nhà MC Thành Trung

Cư dân mạng đồng tình trước quan điểm của nam MC

Sau những gì mà Thành Trung chia sẻ, cư dân mạng cũng bày tỏ sự quan tâm. Rất nhiều người bày tỏ thái độ đồng tình tuyệt đối. Họ cũng cho rằng người giỏi, giàu thực sự không tìm cách kiếm tiền theo kiểu mở lớp đại trà rồi thu phí. 

Một số bình luận liên quan:

- Đồng quan điểm với anh. Người giàu không rảnh nói đạo lý. 

- Nhiều bạn còn trẻ nên nhẹ dạ, cứ đi học những lớp đó dù đa phần chẳng có tác dụng. 

- Anh chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành. Hy vọng nhiều bạn trẻ sẽ đọc được để rút kinh nghiệm. 

 
Cư dân mạng bàn tán xôn xao về quan điểm của nam MC. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn tán xôn xao về quan điểm của nam MC. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt tưng bừng dự đám cưới MC Thành Trung

Hiện tại, quan điểm của MC Thành Trung đang được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy bày tỏ ý kiến cá nhân dưới phần bình luận đồng thời đón đọc thêm các tin tức mới nhất tại YAN nhé!

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU ĐƠN GIẢN ĐẾN TỪ TỶ PHÚ 21 TUỔI: NGỦ ĐỦ 8 TIẾNG MỖI NGÀY!

Có thể nói làm giàu là mơ ước của bất kỳ ai, do đó những chia sẻ bí quyết làm giàu từ các nhân vật thành công luôn được chú ý, quan tâm. 

Cách đây không lâu, Harry Sanders - một tỷ phú trẻ tuổi đã bật mí với mọi người bí quyết đi lên từ hai bàn tay trắng. Anh cho biết: “Phải ngủ đủ 8 tiếng một ngày để cơ thể hồi phục và tỉnh táo, từ đó đưa ra các quyết định chính xác nhất”.

Nói về Harry Sanders, anh là một triệu phú có xuất thân là người vô gia cư. Tuy nhiên sau khi vượt qua những thử thách, giờ đây anh đã trở thành giám đốc, có sự nghiệp, tài sản khổng lồ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!