Thành Trung "chào thua": "Nếu Đức Phúc không làm ca sĩ mà chuyển sang MC chắc tôi mất việc"

Nam MC bày tỏ: "Rất may là Đức Phúc làm ca sĩ chứ nếu chuyển sang làm MC thì người ta toàn mời Đức Phúc chứ Thành Trung thì không đến lượt".

Tại một sự kiện âm nhạc diễn ra gần đây, Đức Phúc đã góp mặt và mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng khiến khán giả không thể rời mắt. Đặc biệt, anh chàng còn được MC Thành Trung mời ở lại sân khấu giao lưu với người hâm mộ. Theo đó, nam MC bày tỏ sự thích thú trước khả năng hoạt ngôn và khiếu hài hước, sự duyên dáng của Đức Phúc khi nói chuyện. Hơn thế, Thành Trung còn hài hước khẳng định: "Rất may là Đức Phúc là một ca sĩ thành công, có nhiề bản hit chứ nếu như bây giờ không làm ca sĩ thành công mà chuyển sang làm MC thì có khả năng rằng tôi mất việc. Nhựng chương trình trẻ trung như thế này thì người ta toàn mời Đức Phúc chứ Thành Trung thì không đến lượt. Anh cảm ơn em đã trở thành một ca sĩ thành công". Nghe xong câu cảm thán này mọi người chỉ biết cười sặc sụa, thì ra tài ăn nói của Đức Phúc còn khiến cả một MC chuyên nghiệp như Thành Trung phải ngưỡng mộ và nể phục.


Đức Phúc cười tít mắt khi được MC Thành Trung ca ngợi về tài ăn nói và khiếu hài hước trên sân khấu.
Đức Phúc cười tít mắt khi được MC Thành Trung ca ngợi về tài ăn nói và khiếu hài hước trên sân khấu.


Đức Phúc cũng thừa nhận mình nói hơi nhiều và khi tham gia nhiều chương trình cũng rất thích nói, thậm chí là nói liên tục mà không kiềm chế được.
Đức Phúc cũng thừa nhận mình nói hơi nhiều và khi tham gia nhiều chương trình cũng rất thích nói, thậm chí là nói liên tục mà không kiềm chế được.

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ

Đức Phúc - Hương Tràm thẳng tay chấn chỉnh thái độ tự tin của bản sao Tuấn Hưng

Đức Phúc khoe tậu nhà riêng sau 1 năm chạy show không ngừng nghỉ

Fan Đức Phúc điểm danh, thánh lầy chính thức tiết lộ MV đầu tư tiền tỷ sắp ra mắt

Đức Phúc

MC Thành Trung

Chia sẻ thú vị