MC Thành Trung lên tiếng khi bị "ném đá", so sánh với Nguyên Khang

05/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Trước những ý kiến khen chê trái chiều, nam MC ngay lập tức đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân.

Mới đây, tập phát sóng đầu tiên của chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2 đã chính thức lên sóng truyền hình trực tiếp. Bên cạnh những tiết mục âm nhạc sôi động, được đầu tư hoành tráng của các thí sinh, dư luận cũng đang xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều về MC dẫn mùa 2 – diễn viên, người dẫn chương trình Thành Trung.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Là môt diễn viên hài có tiếng tại đất Bắc, từng tham gia dẫn các chương trình thời sự, bóng đá, gameshow như Bữa trưa vui vẻ, Bước nhảy hoàn vũ... nam MC vốn có lợi thế với khả năng tấu hài, mang lại những phút giây thư giãn, giải trí cho khán giả. Tuy nhiên, những lợi thế đó dường như trở thành rào cản đối với Thành Trung khi nhiều người cho rằng phong cách dẫn chương trình của anh không phù hợp tại The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Xuất hiện với đôi kính râm sành điệu, nhiều khán giả khó tính cho rằng nam MC đang “làm màu” thái quá. Không chỉ vậy, trước mỗi tiết mục, Thành Trung cũng cố gắng khuấy động không khí trường quay bằng những lời hô hào tiếng Anh như: “Let’s go”, “One, Two, Three”. Tuy vậy, nhiều khán giả cho rằng đây là cách dẫn có phần “lên gân”, gượng gạo và MC Thành Trung còn thiếu nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình với một sân khấu âm nhạc lớn như The Remix. Bên cạnh đó, những pha “tung hứng” không hề ăn ý giữa anh và bạn dẫn Yến Trang cũng vấp phải nhiều lời chê từ dư luận.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Trước những ý kiến này, nam MC ngay lập tức đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân. Anh chia sẻ rằng mình thấy may mắn khi nghe được các ý kiến trái chiều, vì đối với một chương trình truyền hình thì việc nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả là điều quan trọng nhất: “Thành Trung bước vào giới nghệ thuật đến năm nay là năm thứ 11 - 12 rồi. Thành Trung luôn chấp nhận và lắng nghe mọi ý kiến trái chiều. Với những ý kiến trái chiều để giúp mình tốt hơn thì mình phải lắng nghe để hoàn thiện bản thân. Còn với ý kiến trái chiều không phải đến từ những người có chuyên môn, những người không có hiểu biết thì có lẽ chúng ta nên xếp sang một bên và đừng để nó ảnh hưởng đến công việc của mình...”.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Về Yến Trang, Thành Trung cho rằng với vai trò một ca sĩ, một MC không chuyên nghiệp đảm nhận vị trí dẫn chương trình trong The Remix mùa 2, Yến Trang đã làm hết khả năng của mình. Anh cũng hi vọng rằng với kiến thức, sự nhạy cảm từ kinh nghiệm của một ca sĩ đứng trên sân khấu, Yến Trang có thể hợp tác ăn ý hơn nữa cùng anh trong những tập phát sóng sau.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Bên cạnh đó, Thành Trung còn lên tiếng về việc nữ ca sĩ Thu Phượng – vợ cũ công khai chê bai mình trên trang facebook cá nhân với giọng điệu khá "mỉa mai": “Coi The Remix xong... Một cảm giác cứ gọi là "Let's go..." Oăn , tu,ti, pho ,phai...lắm cơ!!! Đúng là cả hình lẫn tiếng... Chẳng có gì thay đổi... Mong và hóng những phần sau có sự tiến bộ...!". Nam MC cho biết thật sự anh không quan tâm lắm về việc này. Anh coi nhận xét đó chỉ đơn giản là từ một trong những khán giả theo dõi chương trình, tất yếu có người ghét, người thích, người khen, người chê.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Thành Trung cũng giải thích về những câu nói hô hào dài dòng trước tiết mục biểu diễn của các thí sinh. Đôi khi anh phải kéo dài thời gian trên sân khấu để phía hậu trường các nghệ sĩ có thể chuẩn bị một cách kĩ càng, sẵn sàng nhất cho phần thi của mình. Hơn thế nữa, áp lực khi lên sóng một chương trình truyền hình trực tiếp dẫn tới nhiều phần ứng biến không có trong kịch bản là điều tất yếu, không thể tránh khỏi những lúc vấp váp, gượng gạo.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Lối dẫn dắt, tấu hài có phần gượng gạo và kém duyên của nam MC khiến dư luận ngay lập tức lôi anh ra so sánh với MC dẫn chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 1 – Nguyên Khang. Thậm chí, có luồng ý kiến cho rằng nên mời Nguyên Khang quay lại, thay thế MC Thành Trung.

MC Thành Trung lên tiếng khi bị

Khi nghe được thông tin này, MC Thành Trung thẳng thắn cho biết :“Mỗi MC đều có một thế mạnh riêng, một dấu ấn riêng in đậm trong lòng khán giả. MC Nguyên Khang có những nét riêng chỉ mình Nguyên Khang có. Thành Trung cũng có những điểm không hề trùng lặp với bất cứ ai. Chính những nét riêng biệt này đã tạo nên sự so sánh từ dư luận. Tuy nhiên, việc Thành Trung có thành công với vai trò MC The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2 hay không thì cần chờ đến khi chương trình kết thúc mới có thể đánh giá”.


Nam MC chia sẻ, hiện tại anh đang cố gắng tiếp thu tất cả những ý kiến đúng sai để hoàn thiện, làm tốt nhất trong khả năng có thể cũng như để tạo dấu ấn riêng biệt về Thành Trung trong lòng khán giả: “Nét riêng của Thành Trung chính là không khí sôi động mình thổi vào những tiết mục của các nhóm thí sinh, một bầu không khí khác hẳn so với các chương trình âm nhạc khác. Sự thăng hoa, bùng nổ của người nghệ sĩ trên sân khấu chính là thứ mà khán giả muốn thấy được khi thưởng thức một chương trình âm nhạc EDM...”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC chia sẻ, hiện tại anh đang cố gắng tiếp thu tất cả những ý kiến đúng sai để hoàn thiện, làm tốt nhất trong khả năng có thể cũng như để tạo dấu ấn riêng biệt về Thành Trung trong lòng khán giả: “Nét riêng của Thành Trung chính là không khí sôi động mình thổi vào những tiết mục của các nhóm thí sinh, một bầu không khí khác hẳn so với các chương trình âm nhạc khác. Sự thăng hoa, bùng nổ của người nghệ sĩ trên sân khấu chính là thứ mà khán giả muốn thấy được khi thưởng thức một chương trình âm nhạc EDM...”.