MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ: "Trời hại mới chết!"

29/10/2019, 08:30 GMT+07:00

"Vàng thật không sợ lửa. Người hại không chết, trời hại mới chết!" - Thanh Bạch lần đầu đáp trả sau scandal.

Thanh Bạch lần đầu đáp trả về scandal cuộc hôn nhân cũ

Thời gian vừa qua, Thanh Bạch được khán giả chú ý nhiều hơn trong "sóng gió" scandal với mối hôn nhân cũ. Chiều qua 28/10, trong buổi họp báo một chương trình truyền hình, khi được hỏi đến vấn đề lắm "ồn ào" trên, nam diễn viên kiêm MC nổi tiếng đã lần đầu trả lời:

>>> Liên quan: Từng bị chỉ trích cưới vì tiền, cuộc sống MC Thanh Bạch và vợ hiện tại như thế nào?

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

"Nếu là người nổi tiếng mà không có sóng gió của thị phi mới là chuyện lạ, tất cả điều đó là quy luật tất yếu mà bạn phải hiểu. Dân gian có câu "Vàng thật không sợ lửa", người hại không chết, trời hại mới chết! Sống làm sao mà để trời hại thì có giỏi, có tài, có hay thì cũng bằng không. Cho nên điều gì mình có lỗi thì mình ăn năn, sám hối, còn điều gì mình không có lỗi thì thời gian sẽ trả lời, không có gì phải vội vàng. Hãy xem đó là động lực để sáng tạo mạnh hơn nữa, mới hơn nữa, hấp dẫn hơn nữa."

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

Thanh Bạch nhắc "Nỗi Oan Thị Mầu" để giải thích lí do vì sao lại chọn cách im lặng trước sóng gió

Khi được hỏi lí do vì sao lại chọn cách im lặng trước scandal vừa qua thay vì lên tiếng phủ hận hay đính chính, Thanh Bạch cũng không ngần ngại chia sẻ:

>>> Xem thêmPhản ứng bất ngờ của Thanh Bạch khi bị vợ cũ tố vũ phu, dối trá

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

"Anh cũng bắt chước người xưa. Ngày xưa Thị Kính có dám nói gì đâu? Thị Mầu cũng ầm đùng rồi thôi! Đó là một bài học được tuyên truyền trong dân gian mà mình đi theo lối thôi. Thật sự trong giai đoạn nào đó, sự đúng sai trên hành tinh này không còn ý nghĩa nữa. Ngày xưa người ta tin trái đất hình vuông, nhưng bây giờ trái đất hình tròn. Cho nên điều đúng chỉ là thời điểm và góc nhìn. Môi trường tạo nên con người, nếu không có môi trường đó, sẽ không có con người đó."

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

MC Thanh Bạch lên tiếng về scandal với vợ:

Là một người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo một cách bài bản, chỉn chu nhất, Thanh Bạch nhanh chóng khẳng định tên tuổi cũng như tài năng của mình với hàng loạt chương trình Tuổi thần tiên nổi tiếng một thời đối với các bạn trẻ nhỏ thời bấy giờ. Sau đó là những chương trình sân khấu lớn trong nước như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn,... Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn tạo được ấn tượng qua loạt tiểu phẩm hài gây xôn xao dư luận một thời mang tên Những người thích đùa.

Ảnh: Bí Mật Vbiz

>>> Có thể bạn quan tâm: MC Thanh Bạch khoe ảnh thời trẻ khiến fan "mê mẩn"

 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!