MC Thanh Bạch hé lộ về lý do tổ lễ cưới 10 lần với "bà trùm" Thúy Nga

17:50 18/02/2020

Trong những năm gần đây, MC Thanh Bạch dần rút khỏi các chương trình gameshow để nhường vị trí dẫn dắt cho các đàn em mà thay vào đó anh ngồi chấm thi cũng như góp ý cho đàn em.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu, MC Thanh Bạch còn được quan tâm về việc tổ chức đám cưới lần thứ 10, đây được xem là một trong những điều hi hữu của Vbiz.

 
Vắng "bà trùm", Thanh Bạch sánh đôi Việt Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vắng "bà trùm", Thanh Bạch sánh đôi Việt Hương

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Thanh Bạch đến với showbiz vì "say nắng" giọng nói một nam MC

MC Thanh Bạch: "Thúy Nga rất vui tính"

Xuất hiện trong hậu trường buổi quay hình chương trình Cặp đôi hài hước 2020, MC Thanh Bạch không giấu được sự phấn khích khi tiến độ công việc vẫn diễn ra bình thường mà không bị hoãn.

Anh cũng lần đầu tiên cởi mở chia sẻ về chuyện tình với "bà trùm" Thúy Nga thu hút dư luận thời gian qua. MC của chương trình Gương mặt thân quen 2019 cho biết, ngoài đời “bà trùm” là một người hài hước: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là “đường nhân điện” thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

 
Khoảnh khắc hiếm hoi Thúy Nga hôn Thanh Bạch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hiếm hoi Thúy Nga hôn Thanh Bạch

Chia sẻ về đám cưới mang danh nghĩa thiện nguyện mà tổ chức đến lần thứ 10, anh nhận xét đây cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người: “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.

 
Cặp đôi rạng rỡ hết cỡ trong đám cưới lần 8 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi rạng rỡ hết cỡ trong đám cưới lần 8

>>> Xem têm: Đám cưới 9 lần với MC Thanh Bạch - bà trùm Thúy Nga không phải vừa

MC Thanh Bạch: “Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết"

"Bà trùm" có tiếng ở hải ngoại rất được dàn sao kính nể sinh năm 1944, có nghĩa là năm nay bà đã 76 tuổi (U80) còn Thanh Bạch (60 tuổi). Dù chênh lệch tận 16 tuổi nhưng cặp đôi khá hợp nhau về vẻ ngoài đến phong cách thời trang đồng điệu và sặc sỡ sắc màu. 

Từ ngày tìm được sự đồng điệu về quan điểm sống cùng Thanh Bạch, "bà trùm" không tiếc tay sắm khu đất để xây căn biệt thự nhà vườn rộng 10.000 m2 ở Long Thành để có nơi nghỉ chân mỗi khi về nước cũng như để đón tiếp bạn bè. 

 
Cặp đôi từng tổ chức đám cưới lần 9 ở biệt thự Đồng Nai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng tổ chức đám cưới lần 9 ở biệt thự Đồng Nai

MC Thanh Bạch thổ lộ: “Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt”.

>>> Xem thêm: Từng bị chỉ trích cưới vì tiền, cuộc sống MC Thanh Bạch và vợ hiện tại như thế nào?​

Trong thời gian tới, MC Thanh Bạch sẽ hội ngộ danh hài Việt Hương ở hàng ghế giám khảo "Cặp đôi hài hước". Thanh Bạch tin rằng anh và đàn em sẽ có những màn tung hứng ăn ý để giúp các thí sinh hoàn thiện mình trong từng đêm diễn.

"Cặp đôi hài hước" mùa thứ 3 sẽ lên sóng lúc 21h thứ 4 hàng tuần từ 19/2/2020 trên kênh THVL1 gồm 6 cặp thí sinh đa dạng sắc màu: Gia Huy Su Su -  Hồ Khánh Long, Việt Trang - Đông Hải, Cẩm Hò - Đình Lộc, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Đoàn Thành Phượng - Tống Yến Nhi , Ngọc Tân - Ngọc Tiến.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về Thanh Bạch tại chuyên mục sao Việt với YAN nhé!