MC Quỳnh Chi khoe ảnh phần cổ sau khi phẫu thuật

16:40 09/04/2021

Không chỉ có các sản phẩm nghệ thuật mà đời tư, sức khỏe của nghệ sĩ cũng khiến khán giả lo lắng. Mới đây, MC Quỳnh Chi làm mọi người ngỡ ngàng khi chia sẻ thông tin cô có tế bào ṳɴց ṯḣư tuyến giáp, đang xâm lấn. Thậm chí, cô đã đăng tải hình ảnh mình sau khi phẫu thuật phần cổ.

 
Cô có một vết sẹo lớn ngay vị trí trung tâm phần cổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô có một vết sẹo lớn ngay vị trí trung tâm phần cổ.

"Bà mẹ 1 con" cho hay: "Giờ tui có cái sẹo như phim Vượt Ngục nè mọi người. Ngầu không? Má tui mới xức nghệ cho để mau mờ sẹo". Trước đó, MC Quỳnh Chi đi khám sức khỏe tổng quát và lúc này đây kết quả cho thấy cô có điều bất thường ở cổ: "Tôi có tế bào ṳɴց ṯḣư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt một bên gấp. Kết luận là hãy đi khám tổng quát, khám tổng quát nhớ siêu âm cổ".

 
Hình ảnh của mỹ nhân khi nằm trong bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của mỹ nhân khi nằm trong bệnh viện.

Mục đích của Quỳnh Chi không phải để gây chú ý mà cô muốn chia sẻ để nhắc nhở mọi người nên đi khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời khi đăng đàn cũng là lúc mà mỹ nhân kiểm tra rất kĩ, đi khám đến 5, 6 bác sĩ hàng đầu và chốt việc sẽ phẫu thuật phần cổ. Lúc này đây, sức khỏe của nhân vật chính cũng ổn định mới có thể chia sẻ thông tin.

 
Cô chụp ảnh cận cảnh phần cổ sau khi thực hiện ca phẫu thuật vì phát hiện tế bào xấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chụp ảnh cận cảnh phần cổ sau khi thực hiện ca phẫu thuật vì phát hiện tế bào xấu.

Rất nhiều đồng nghiệp đã nhanh chóng để lại bình luận nhắn nhủ, động viên tinh thần cũng như mong nữ MC giữ gìn sức khỏe hơn trong thời gian tới. Cô cũng tương tác bình thường và giữ tinh thần lạc quan. Có lẽ khối u này được phát hiện ở giai đoạn đầu nên nhanh chóng được cắt gấp một bên để tránh có những chiều hướng xấu hơn. Nhắc đến vết sẹo, Quỳnh Chi cũng bày tỏ một cách nhẹ nhàng.

 
Cô gọi vết sẹo là phụ kiện thay vì than thở nó làm mình xấu đi hay thiếu tự tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gọi vết sẹo là phụ kiện thay vì than thở nó làm mình xấu đi hay thiếu tự tin.

Ban đầu mọi người đều rất lo lắng. Tuy nhiên khi thấy diện mạo tươi tắn của Quỳnh Chi thì ai nấy cũng yên tâm hơn. Hi vọng cô sẽ có thêm nhiều sức khỏe trong thời gian tới để tiếp tục đứng trên sân khấu.

Ảnh: FBNV

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý VỀ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Ung thư tuyến giáp đều có thể gặp ở cả nam lẫn nữ mà đặc biệt hơn nó không phân biệt bất cứ độ tuổi nào. Điều đó minh chứng cho việc bạn cần phải hết sức cẩn thận vì độ nguy hiểm khá cao.

Dấu hiệu:

- Khối u ở cổ: Đây là dấu hiệu quá rõ ràng và bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để tiến hành kiểm tra các bước. Nếu đó là khối u lành nó có thể di chuyển trong lúc bạn nuốt và ngược lại khối u dữ sẽ không thể di chuyển.

- Khó nuốt: Phần khối u tuyến giáp khi to lên sẽ chèn ép khí quản, gây ra tình trạng khó thở. Thực quản lại nằm ngay dưới khí quản, vậy nên người mắc phải lúc này sẽ cảm thấy khó nuốt.

- Khàn giọng: Khối ung thư u tại tuyến giáp khi lan rộng ra ngoài làm tổn thương dây thần kinh và ảnh hưởng tới hộp thanh âm.  

Xem thêm tại đây!