MC Quyền Linh xin lỗi khán giả vì quảng cáo "lố"

23/05/2021, 15:20 GMT+07:00

Mới đây, Quyền Linh đã có lời chia sẻ với truyền thông sau ồn ào anh khen quá "lố" về một sản phẩm. Cụ thể, nam MC giới thiệu một thực phẩm chức năng mà anh cho rằng có tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc tế bào ung thư, giúp tập trung điều trị vết loét, khoẻ dạ dày và tốt hơn 70 lần curcumin bình thường.

 
MC Quyền Linh từng quảng cáo chưa chính xác về công dụng sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quyền Linh từng quảng cáo chưa chính xác về công dụng sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, theo giấy xác nhận quảng cáo được Cục An toàn Thực phẩm cấp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này thực chất chỉ có công dụng giúp hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa bệnh tật, giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng, nhanh liền sẹo, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh.

Trước sự việc đó, Quyền Linh gửi lời xin lỗi khi đã giới thiệu sản phẩm. Anh thừa nhận: “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình.”

 
Trước đây, anh từng bức xúc khi có người lợi dụng hình ảnh của mình để cắt ghép quảng cáo. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, anh từng bức xúc khi có người lợi dụng hình ảnh của mình để cắt ghép quảng cáo. (Ảnh: Ngôi Sao)

Nói về chủ đề quảng cáo sản phẩm, anh cho biết chưa bao giờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Dù vậy, vì nhầm thông tin công dụng sản phẩm sau sử dụng nên mới có sự việc đáng tiếc kể trên. Quyền Linh đồng thời mong muốn khán giả sẽ bỏ qua sai lầm lần này, không nghĩ rằng anh là người quảng cáo bất chấp vì tiền.

Nam MC cho biết anh vốn làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo nên hiểu được nỗi khổ tâm của người bệnh. Vì lý do đó, khi nhận lời quảng cáo sản phẩm, anh cũng đã rất tiết chế. Thời gian qua, anh nhận nhiều lời mời quảng cáo thực phẩm chức năng nhưng đều từ chối. 

 
Quyền Linh vốn được khán giả yêu thương khi tham gia rất nhiều chương trình vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh vốn được khán giả yêu thương khi tham gia rất nhiều chương trình vì cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Quyền Linh bày tỏ sự bức xúc khi một số đơn vị cố tình cắt ghép, lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ phục vụ mục đích kinh doanh: “Tôi bức xúc khi hình ảnh của tôi vẫn bị cắt ghép, quảng cáo các sản phẩm xương khớp, trĩ, sản phẩm nhạy cảm... Chưa bao giờ tôi ký hợp đồng quảng cáo với các sản phẩm này. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý những cá nhân, đơn vị lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để làm công cụ bán hàng.”

Chia sẻ từ Quyền Linh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều bình luận tỏ ý đồng tình khi nam MC biết nhận lỗi sai và có ý thức khắc phục, thay đổi theo hướng tích cực. 

 
Cư dân mạng ủng hộ hành động biết sửa sai của MC Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng ủng hộ hành động biết sửa sai của MC Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan: 

- Cháu luôn ủng hộ những người nghệ sĩ chân chính. Dám làm dám chịu, sai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm không chối quanh chối co đùn đẩy lỗi cho người khác. 

- Nghệ sĩ chân chính sẽ lên tiếng trước phản hồi từ khán giả, không đổ thừa cho một quản lý nào hay lặng thinh. Cám ơn chú đã cố gắng hoàn thiện bản thân từ góp ý của khán giả. Luôn ủng hộ chú.

- Chỉ mong nghệ sĩ trước khi quảng cáo một cái gì đó thì nên lường trước được hậu quả. Như những người trẻ họ xem họ còn biết cái nào thật cái nào giả. Chứ như người già, các bậc phụ huynh thấy nghệ sĩ quảng cáo là sẽ uy tín. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận quan điểm của mình nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

TÀI SẢN “KHỦNG” CỦA QUYỀN LINH: BIỆT THỰ 21 TỶ ĐỒNG, XE HƠI ĐẮT TIỀN 

Sau nhiều năm làm nghề, Quyền Linh là một trong những MC được khán giả mến mộ. Chính vì vậy, anh cũng sở hữu khối tài sản giá trị, cơ ngơi “khủng” không kém sự nghiệp là bao. 

Được biết, thời gian mới vào nghề, anh chỉ làm những việc lặt vặt như khuân vác, nấu cơm cho đoàn làm phim,... Từ khi bước chân vào làng giải trí, anh bắt đầu tham gia nhiều bộ phim, chương trình truyền hình lớn. Nam MC trở thành tên tuổi có sức ảnh hưởng với cộng đồng và giá cát-xê cũng tăng như “diều gặp gió”. Một vai phụ anh đóng vào năm 2017 đã có giá 100 triệu đồng. 

Sở hữu tài sản khổng lồ nhưng Quyền Linh lại sống giản dị. Hơn nữa, anh còn thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, là 1 tấm gương tốt trong lòng công chúng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!