MC Quyền Linh vừa livestream đã có mạnh thường quân ủng hộ 1,4 tỷ đồng

30/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Bão chồng bão, miền Trung những ngày này đang phải đứng trước khó khăn, thiệt hại nặng nề cả về người và của.

Tiếp bước các anh chị em nghệ sĩ đứng ra quyên góp cho miền Trung, MC Quyền Linh cũng kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ.

        
Khán giả yêu mến MC Quyền Linh bởi sự mộc mạc và giản dị (Ảnh: FBNV)
MC Quyền Linh luôn gần gũi, vui vẻ, chăm chỉ từ thiện, được mọi người yêu mến. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn muốn biết: Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, Quyền Linh chăm làm từ thiện chẳng kém gì Thủy Tiên​

Livestream kêu gọi ủng hộ

Chiều ngày 29/10, MC Quyền Linh đã mở livestream trực tiếp để kêu gọi ủng hộ cho đồng bào vùng lũ. Được biết, nam MC sẽ đến miền Trung ngay buổi tối cùng ngày. Anh cũng chia sẻ bản thân vừa kết thúc chuỗi ngày dài quay chương trình truyền hình, gameshow nên giờ mới có thể cùng sẻ chia khó khăn với miền Trung.


Quyền Linh livestream kêu gọi ủng hộ, công khai luôn số tiền nhận được. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh livestream kêu gọi ủng hộ, công khai luôn số tiền nhận được. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vừa bật livestream, Quyền Linh đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Cư dân mạng xem phát trực tiếp cũng nhanh chóng chuyển khoản cho anh. Thậm chí, chỉ sau 8 phút đã có một mạnh thường quân ủng hộ số tiền 1,4 tỷ đồng. 

Chưa đầy 1 tiếng sau khi phát trực tiếp, Quyền Linh nhận được số tiền 2,3 tỷ đồng. Nam nghệ sĩ cũng trực tiếp ra ngân hàng rút tiền và bay vào Huế, Quảng Trị giúp đỡ đồng bào trong 5 ngày.

>>> Đừng bỏ lỡ: MC Quyền Linh xuống miền Tây lắp máy lọc nước 350 triệu cho bà con​

Nam "MC quốc dân" chăm làm từ thiện

Dân tình đều biết, nam nghệ sĩ là người nổi tiếng chăm chỉ làm từ thiện, am hiểu các quy trình để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Em trai Quyền Linh - Quyền Lộc từng đăng tải một video chứng minh nhân cách cao đẹp của anh mình.

Theo đó, sau khi ghi hình một chương trình truyền hình, nam "MC quốc dân" đã "vắt kiệt" ví của mình, tặng số tiền 5 triệu đồng còn lại cho một cặp vợ chồng nghèo đang điều trị ở bệnh viện, dù họ đã nhận được 10 triệu đồng hỗ trợ trước đó.


Nam nghệ sĩ từng "cắt kiệt" ví mình để giúp đỡ cặp vợ chồng nghèo. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ từng "cắt kiệt" ví mình để giúp đỡ cặp vợ chồng nghèo. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đây, Quyền Linh cũng dính "phốt" bấm sai giờ giúp bà con có thêm thời gian thực hiện thử thách, nhận được số tiền tương ứng để xoá nợ, vay vốn làm ăn. Đôi khi gửi quà, anh không để tên mà chỉ đề rằng "Một nhà tài trợ gửi tặng...", hay "Một khán giả giấu tên gửi tặng...".


Anh từng bị "phốt" về ăn gian bấm giờ... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng bị "phốt" về ăn gian bấm giờ... (Ảnh: FBNV)


Giúp đỡ bà con có thể thắng giải, mong muốn thoát nghèo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giúp đỡ bà con có thể thắng giải, mong muốn thoát nghèo. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quyền Linh đến vùng sâu, vùng xa giúp người nghèo mặc sức khoẻ yếu​

Tấm lòng của nam nghệ sĩ Quyền Linh quả là đáng quý. Mong rằng với sự giúp đỡ của anh cũng như những nghệ sĩ, mạnh thường quân khác, bà con miền Trung sớm vượt qua được khó khăn, trở về cuộc sống thường nhật trước đó.

KỲ DUYÊN - MINH TRIỆU LIỆT KÊ CÁC THỰC PHẨM CẦN THIẾT CHO BÀ CON Ở THỜI ĐIỂM NÀY

Hiện tại, bà con miền Trung khó khăn chồng chất khó khăn, nhiều nơi đến thức ăn, nước uống còn chẳng có đủ. Một số thực phẩm quyên góp có khi cũng không bảo quản được lâu.

Vậy nên, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đã liệt kê những thực phẩm cần thiết cho bà con ở thời điểm này. Cụ thể:

- Thức ăn có thể ăn ngay, bởi nhiều nơi không có điều kiện nấu nước. 

- Nước lũ dâng cao, thức ăn phải được tính trước cách bảo quản, nếu có bị rơi xuống nước vẫn không tổn hại bên trong. Ví dụ: Mì tôm, lương khô, xúc xích, nước lọc....

Xem thêm TẠI ĐÂY!