MC Quyền Linh tức giận: "Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi"

12/09/2020, 16:10 GMT+07:00

Từ khi làm chung chương trình với nhau, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh thường xuyên có những màn tranh cãi trên sóng truyền hình. Mới đây nhất, trong tập 15 chương trình Đối mặt cảm xúc với sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tiến, đạo diễn Lê Hoàng - MC Quyền Linh lại tiếp tục có màn "đấu khẩu" với nhau.

 
Đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần "ăn hiếp" MC Quyền Linh (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần "ăn hiếp" MC Quyền Linh (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng: "Em trân trọng và xem anh là bậc đàn anh"

Đạo diễn Lê Hoàng phản bác quan điểm của Quyền Linh

Sau khi lắng nghe xong câu chuyện của nữ chính tham gia chương trình, MC Quyền Linh tỏ ra bức xúc và chỉ trích hành động của cô là kẻ bất hiếu với bố mẹ. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng phản bác và ủng hộ quan điểm của nữ chính.

 
Đạo diễn phim "Gái nhảy" luôn bất đồng quan điểm với nam MC (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn phim "Gái nhảy" luôn bất đồng quan điểm với nam MC (Ảnh: FBNV).

"Anh Quyền Linh chẳng hiểu gì cả. Việc bạn Sang không xin lỗi mẹ là điều đúng vô cùng vì bạn ấy không có lỗi. Chuyện mẹ bạn mua nồi, tôi nghe là đủ biết lừa đảo, các bà ở nông thôn đầy người bị lừa.Trong chuyện này, rõ ràng bạn đúng mà mẹ lại nói bạn sai. Bạn cãi mẹ thì bị nói là bất hiếu mà không cãi lại tức trong người vì bạn là người hiểu biết.

Ngay cả cách đối xử của mẹ bạn với con bạn cũng thế, tôi nghe mà đau khổ vô cùng. Ai đời lại vất cho con nhỏ cái điện thoại rồi để nó xem cái gì cũng được. Thực sự khủng khiếp.

Mâu thuẫn ở đây là do quan điểm sống của hai người quá khác nhau và cách duy nhất để giải quyết là phải sống riêng. Nói nghiêm túc thì lỗi của mẹ bạn rất cao", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

>>> Xem thêm: Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh"

MC Quyền Linh bức xúc: "Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói"

Ngay sau đó, MC Quyền Linh tiếp tục "đáp trả" Lê Hoàng khiến nhiều người thích thú: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi. Tại sao anh lại nghĩ hai thế hệ ngay cạnh nhau lại phải sống xa nhau như thế?

Tại sao anh lại muốn tách biệt người già và con cháu khi đáng lẽ họ nên được chung sống cùng nhau? Vấn đề ở đây nằm ở hành động, cách giải quyết của con người, chứ không phải tách họ ra xa nhau anh Lê Hoàng ạ. Anh sai rồi".

 
Không còn hiền lành nay nam MC cũng đã biết bác bỏ ý kiến của vị đạo diễn khó tính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn hiền lành nay nam MC cũng đã biết bác bỏ ý kiến của vị đạo diễn khó tính (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Cách ứng xử của nam MC đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Quyền Linh cãi tay đôi với Lê Hoàng trên sóng truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp

Quyền Linh kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Mới đây, MC Quyền Linh vừa đăng tải hình ảnh hạnh phúc với bà xã cùng hai cô con gái nhân kỷ niệm 15 năm kết hôn. Nam MC không quên viết lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến vợ khiến khán giả ngưỡng mộ.

"Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo. 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé. Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta. Chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung một tình yêu. Anh yêu em", Quyền Linh viết.