MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ

16:30 23/06/2021

Những chia sẻ về người mẹ tảo tần của nam MC Quyền Linh trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ một lần nữa khiến nhiều khán giả chú ý. Đoạn cut đầy xúc động khi Quyền Linh nhớ về những ngày tháng cơ cực bên mẹ thời thơ ấu khiến không ít người phải bật khóc vì quá xúc động.

 
Quyền Linh xúc động khi kể về mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh xúc động khi kể về mẹ.

Tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Quyền Linh tái hiện lại khung cảnh nghèo nàn trong thời niên thiếu của mình bên cạnh mẹ. Những lời kể xen lẫn cảm xúc của nam MC làm những đồng nghiệp có mặt trong chương trình phải nghẹn ngào.

Quyền Linh cho biết cuộc sống ngày xưa của anh và mẹ rất khổ đến mức những đêm trời mưa, bà phải lấy tất cả những thứ có thể hứng được mưa dột trong nhà mang ra và che chắn cho con ngủ. Nhiều đêm anh còn tận mắt chứng kiến khoảnh khắc mẹ vừa hứng mưa vừa khóc. Anh vẫn hay trêu mẹ rằng tại sao mẹ cứ mãi ăn xương và chân gà, không bao giờ thấy mẹ ăn thịt, bà chỉ đáp lại rằng: "Tại tao thích". Nhưng trong thâm sâu Quyền Linh biết được những phần thịt ngon và đều dành cho con ăn hết.

 
Anh bần thần khi nhớ về những ngày tháng cơ cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bần thần khi nhớ về những ngày tháng cơ cực.

Sau khoảng thời gian đầy khó khăn, Quyền Linh ước một điều rằng ngày nào đó khi có đủ tiền sẽ mua cho mẹ một bộ áo dài để dành tặng công ơn lớn lao của mẹ:

"Sau cuộc đời giông bão đó, Linh ước một điều rằng một ngày nào đó Linh sẽ mua cho mẹ một bộ áo dài mặc thật đẹp, mẹ như là một nữ hoàng trong lòng Linh. Nhưng khi Linh đủ sức mua chiếc áo dài đẹp thật đẹp cho mẹ mặc thì lưng mẹ đã gù rồi, không mặc được" - Nguyên văn đoạn chia sẻ đầy xúc động của Quyền Linh.

 
Khả Như, Giang Hồng Ngọc rơi lệ khi nghe Quyền Linh kể về cuộc sống khổ cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như, Giang Hồng Ngọc rơi lệ khi nghe Quyền Linh kể về cuộc sống khổ cực.

 
Tiến Luật cũng không ngăn được dòng cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật cũng không ngăn được dòng cảm xúc.

Cuộc sống là thế, vạch xuất phát của mỗi người là mỗi khác nhau, đối với Quyền Linh, anh đã không may mắn như những người khác khi sinh ra và lớn lên trong cuộc sống nghèo khổ. Chịu đựng những tháng ngày sống chung với cơ cực, ông bố 2 con hiểu được nỗi ám ảnh của chữ "nghèo". Vì thế, không để hoàn cảnh giết chết ý chí của mình, sau khoảng thời gian dài cố gắng, cuộc sống của nam MC giờ đây đủ khiến nhiều người phải khâm phục.

 
Quyền Linh hiếm hoi công khai ảnh chụp cùng mẹ (Ảnh: Zing). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh hiếm hoi công khai ảnh chụp cùng mẹ (Ảnh: Zing).

Quay về những chia sẻ về mẹ của Quyền Linh, dù rất thương mẹ, nhưng anh khó lòng cãi lại những sắp đặt của thời gian. Nhưng dù chiếc ái dài có được mẹ mặc vào hay không thì đó cũng là minh chứng xác đáng cho lòng hiếu thảo và trắc ẩn trong con người của Quyền Linh dành cho mẹ.

 
Hình ảnh xúc động của Quyền Linh tại Vượt Lên Chính Mình (Ảnh: VNE). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh xúc động của Quyền Linh tại Vượt Lên Chính Mình (Ảnh: VNE).

Hiểu được cuộc sống cơ cực, lầm than của những mảnh đời đói no bởi chữ nghèo, Quyền Linh trở thành một MC lăn xả nhất của Việt Nam. Anh lặn lội đến những nơi cơ cực nhất để giúp đỡ người nghèo bằng sức ảnh hưởng của mình. Chương trình Vượt Lên Chính Mình là dấu ấn khó quên khi nhắc đến người MC chịu thương chịu khó.

Phân đoạn chia sẻ về tình mẫu tử thiêng liêng của Quyền Linh hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ai nấy như cảm thấy bản thân phải sống có trách nhiệm, ý chí và quan tâm đến gia đình, đặc biệt là mẹ - người có công sinh thành và dưỡng dục mỗi chúng ta.

Ảnh: Chụp màn hình

QUYỀN LINH ĐI XE MÁY ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG CHỐNG DỊCH

Tối ngày 26/5, Quyền Linh đã đăng tải bài viết thông báo đến người hâm mộ buổi trao số tiền trị giá 2 tỷ đồng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là món quà dành tặng cho những bác sĩ đang phải làm việc vất vả để phòng chống và cùng bệnh nhân đẩy lùi dịch bệnh. 

Được biết, số tiền là kết quả của sự chung tay, đồng lòng giữa những người chơi lan kiểng ở Bình Phước và MC Quyền Linh. Tất cả mọi người đều mong muốn hướng về Bắc Giang, đóng góp với những ai đã và đang hy sinh niềm vui cá nhân để vào nơi “tâm bão”. 

Một chi tiết đáng yêu hơn nữa là nam MC đã chủ động đi xe máy, đến trực tiếp Bệnh viện Chợ Rẫy để trao số tiền. Từ đó, đơn vị đầu ngành này sẽ tiếp tục chuyển số tiền ra Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội - nơi đang là điểm nóng trong tình hình dịch hiện tại. 

Xem thêm tại đây!